น้ำเมาเป็นเหตุ! หนุ่มใหญ่ก๊งเหล้า 10 ชม. ทะเลาะเพื่อน เจอมีดขอฟันคอดับ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

น้ำเมาเป็นเหตุ! หนุ่มใหญ่ก๊งเหล้า 10 ชม. ทะเลาะเพื่อน เจอมีดขอฟันคอดับ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ก.พ. 2559 23:40
2,957 ครั้ง


ชายชาวระยอง ตั้งวงเหล้าตั้งแต่เช้ายันค่ำ ก่อนทะเลาะมีปากเสียง เพื่อนคว้ามีดขอดายหญ้าฟันคอตัดเส้นเลือดใหญ่ขาด สิ้นใจหน้าบ้าน แล้วหลบหนี ขณะ ตร. เร่งติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดี

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 27 ก.พ. 59 ร.ต.ท.พิเชษ อิงชัยภูมิ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ว่า มีเหตุคนถูกฟันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 19/56 ภายในชุมชนสนามเป้า ซอย 1 ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง จึงรายงาน พ.ต.ท.มานิตย์ บุญมาเลิศ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ท.วิรัตน์ เตชนันท์ สารวัตรสืบสวน เดินทางไปที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบผู้ตายเป็นชายไม่สวมเสื้อ สภาพศพถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่ลำคอด้านข้างขวาตัดเส้นเลือดใหญ่ขาด เลือดไหลนองเต็มพื้น ทราบชื่อ นายทองแดง ภูแสงสั่น อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/41 ชุมชนสนามเป้า ซอย 1 ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง มีอาชีพรับจ้างทาสี

จากการสอบสวน นายประพันธ์ ยอดศรี อายุ 31 ปี ลูกเลี้ยงของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายนั่งดื่มสุราบริเวณโต๊ะข้างบ้านกับเพื่อนชื่อ นายซิม (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) เป็นชาวบุรีรัมย์ อาชีพรับเลี้ยงไก่ และผู้หญิงอีกคนชื่อ อ้อ ตั้งแต่เวลาประมาณ 10.00 น. จนถึงเวลา 20.00 น. ต่อมาผู้ตายเกิดทะเลาะชกต่อยกับ นายซิม จึงเข้ามาห้าม จากนั้น นายซิม เดินไปหยิบมีดดาบแล้วใช้ด้ามหวดเข้าที่หน้าผู้ตายถูกหางคิ้วขวาแตก ก่อนเดินหายไป นายประพันธ์ จึงพยุงพ่อเลี้ยงขึ้นนั่งบนรถจักรยานยนต์เพื่อจะไปทำแผลที่โรงพยาบาล แต่ขณะที่ผู้ตายกำลังยกขาจะขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ นายซิม เดินกลับมาแล้วใช้มีดขอดายหญ้าฟันเข้าที่ลำคอขวาเต็มแรง ทำให้ล้มลงขาดใจตายทันที และรีบหลบหนี ส่วนผู้หญิงเดินหายไปจากที่เกิดเหตุตอนไหนไม่ทราบ

เจ้าหน้าที่จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างพรกุศล ระยอง นำศพส่งโรงพยาบาลระยอง เพื่อชันสูตร และติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  33.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  24.2%
 • ให้กำลังใจ
  42.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement