วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาจะไหล ! หมาเฝ้าไม่ห่าง หนุ่มใหญ่เมืองชล ผูกคอตายปริศนาใต้ต้นกระถินป่า

หนุ่มชลบุรี วัย 46 ปี ขับรถกระบะมาจอดในไร่มันสำปะหลัง ก่อนใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นกระถินป่า พบสุนัขเพศเมียเฝ้าไม่ห่างศพ ด้าน ตร.หนองขาม เร่งประสานญาติหาสาเหตุฆ่าตัวตาย

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. 59 พ.ต.ท.สมหมาย ชนะพะเนาว์ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตกับต้นไม้ พื้นที่หนองยายบู่ - หนองค้อ ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ที่เกิดเหตุในไร่มันสำปะหลัง บริเวณใต้ต้นกระถินป่า พบศพ นายนัฏฐภพ แมลงภู่ทอง อายุ 46 ปี ที่อยู่ 491/402 ม.10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ใช้เชือกผูกกับต้นกระถินป่าแล้วแขวนคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ข้างรถกระบะนิสสัน สีเทา ทะเบียน ผจ 8071 ชลบุรี สภาพร่างกายแข็ง ห้อยตัวงอขา โดยมีสุนัขเพศเมียสีน้ำตาลอายุประมาณ 2 ปี นอนเฝ้าศพตรงประตูรถที่เปิดไว้ แต่ไม่มีอาการดุร้าย

จากนั้น เจ้าหน้าที่ให้กู้ภัยช่วยกันนำร่างลงมาที่ด้านล่างเพื่อตรวจสอบ ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายหรือมีการต่อสู้ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้หน่วยกู้ภัยส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด พร้อมจะติดตามญาติมาสอบสวนถึงสาเหตุการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ว่ามีปัญหาใดหรือไม่ ก่อนจะให้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

หนุ่มชลบุรี วัย 46 ปี ขับรถกระบะมาจอดในไร่มันสำปะหลัง ก่อนใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นกระถินป่า พบสุนัขเพศเมียเฝ้าไม่ห่างศพ ด้าน ตร.หนองขาม เร่งประสานญาติหาสาเหตุฆ่าตัวตาย 27 ก.พ. 2559 22:17 ไทยรัฐ