วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โปเช็ตติโน' หวัง 'เคน' ฟิตทันช่วยไก่ หวด 'หงส์ขาว' อาทิตย์นี้

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน นายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ หวังว่า แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งจะฟิตทันกลับมาช่วยทีมในเกมพบกับ สวอนซี​ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ. ว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ หวังว่า แฮร์รี เคน ดาวซัลโวของทีมจะฟิตทันลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกพบกับ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ วันอาทิตย์นี้

ศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษดั้งหักจากเกมเอฟเอคัพที่ต้นสังกัดพ่ายคาบ้านต่อ คริสตัล พาเลซ 0-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนที่ โปเช็ตติโน จะสั่งพักไม่ให้แข้งรายนี้ลงเล่นในเกมยูโรปาลีกเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า เคน จะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว แต่ โปเช็ตติโน ยังไม่ยืนยันว่าดาวยิงรายนี้จะพร้อมสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้หรือไม่เนื่องจากสภาพความฟิตที่ยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อย

"เราต้องประเมินเขาวันต่อวัน วันพฤหัสฯ ที่ผ่านมาเขาลงซ้อมได้แล้ว เขาวิ่งได้ และเราก็แฮปปี้ที่เขากลับมา เราจะได้เห็นกัน เราหวังว่าเขาจะพร้อมสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้นะ" โปเช็ตติโนกล่าว

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน นายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ หวังว่า แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งจะฟิตทันกลับมาช่วยทีมในเกมพบกับ สวอนซี​ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้... 27 ก.พ. 2559 21:59 ไทยรัฐ