ข่าวต้นชั่วโมง 21.00 น. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ข่าวต้นชั่วโมง 21.00 น.

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ก.พ. 2559 21:05
507 ครั้ง


เจ้าหน้าที่คุมเพลิงไหม้รถเก๋ง ไฟลุกที่กระโปรงรถ บนถนนพระราม 2 ได้แล้ว ไร้เจ็บ / รองอธิบดีกรมเจ้าท่า ลงพื้นที่ประชุมหน่วยงานเกี่ยวข้อง เร่งขจัดคราบน้ำมัน / แรงงานเกาหลีใต้ ประท้วงการบริหารงานของ รบ. ...


ไฟไหม้เก๋งถนนพระราม 2 คุมได้แล้ว ไร้เจ็บ

ไฟไหม้กระโปรงหน้ารถเก๋ง บนถนนพระราม 2 เจ้าหน้าที่ดับไฟ และเคลื่อนย้ายพ้นกีดขวางเรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่


มั่นใจเรือท่องเที่ยวจม ไม่กระทบสิ่งแวดล้อม

นางจิราภรณ์ จันทรศิริ รองอธิบดีกรมเจ้าท่า ด้านความปลอดภัย ลงพื้นที่ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กรณีเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่จมทะเล อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มั่นใจไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม หลังส่งเรือขจัดคราบน้ำมันและกางบูมล้อมเรือไว้แล้ว จากนั้นเตรียมวางแผนกู้ซากเรือต่อไป

แรงงานเกาหลีใต้ ประท้วง รบ.

ผู้ใช้แรงงานกว่า 13,000 คน ออกมาเดินขบวนประท้วงบริเวณจัตุรัสหน้าศาลาว่าการกรุงโซล ของเกาหลีใต้ เพื่อแสดงพลังต่อต้านรัฐบาลของประธานาธิบดีปาร์ค กึน เฮ และต้องการเรียกร้องให้ผู้นำหญิงรายนี้ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากไม่พอใจต่อการบริหารงานของรัฐบาลตลอดช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ผู้ประท้วงยังแสดงความผิดหวังในการนำระบบป้องกันจรวดขีปนาวุธของสหรัฐฯ มาใช้เพื่อป้องกันการโจมตีจากเกาหลีเหนือด้วย โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเข้ม เพื่อป้องกันการบานปลาย.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement