วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มควบรถแซงไม่พ้น เกี่ยวกระบะวิ่งสวนมา พลิกคว่ำ อดีตกำนันดับ-เจ็บ 4

ขอบคุณภาพจากจาก ร.ต.ท.สมพงษ์ โหมขุนทดหน.ศูนย์วิทยุปริสุทฺโธสภ.ด่านขุนทด

หนุ่มควบรถกระบะมาด้วยความเร็ว แต่แซงรถบรรทุกคันหน้าไม่พ้น เกี่ยวกระบะวิ่งสวนมา จนพลิกคว่ำ ส่งผลให้อดีตกำนันเสียชีวิต เจ็บอีก 4 ราย ที่นครราชสีมา...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 ก.พ.59 ร.ต.อ.ดำรง ปุราชะโก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน ที่ถนนสายชัยบาดาล-ด่านขุนทด ระหว่างหลัก กม.64-65 ท้องที่บ้านดอนใหญ่ หมู่ 4 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31) หน่วยกู้ชีพตำบลตะเคียน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะเชฟโรเล็ต สีขาว ทะเบียน ผห 8492 นครราชสีมา จอดริมถนนขาเข้าด่านขุนทด สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายสายหยุด นาคคำ อายุ 33 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ มีแผลฉีกขาดที่คิ้วขวา และนางวิภาวรรณ มาวขุนทด นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างไปบริเวณริมถนน พบรถกระบะนิสสัน สีแดง ทะเบียน มย 7850 นครราชสีมา พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า มีนายสมาน คบขุนทด อายุ 64 ปี อดีตกำนันตำบลหินดาด อ.ด่านขุนทด เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ หมดสติ ในรถมีนายระเบียบ ไขขุนทด อายุ 57 ปี ได้รับบาดเจ็บ แผลฉีกขาดที่หน้าผาก และ ด.ญ.ณัฐประภา แกมขุนทด อายุ 8 ขวบ ขาขวาหัก เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ นายสมาน เสียชีวิตระหว่างทาง ขณะที่ ด.ญ.ณัฐประภา ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถเชฟโรเล็ตของ นายสายหยุด วิ่งมาจากทางฝั่งชัยบาดาล มุ่งหน้าเข้า อ.ด่านขุนทด ถึงที่เกิดเหตุได้ขับแซงรถบรรทุกมาด้วยความเร็ว แต่แซงไม่พ้น พุ่งเข้าเฉี่ยวชนรถกระบะของนายสมานอย่างแรง เป็นเหตุให้รถของนายสมานพลิกคว่ำลงข้างทาง จนมีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มควบรถกระบะมาด้วยความเร็ว แต่แซงรถบรรทุกคันหน้าไม่พ้น เกี่ยวกระบะวิ่งสวนมา จนพลิกคว่ำ ส่งผลให้อดีตกำนันเสียชีวิต เจ็บอีก 4 ราย ที่นครราชสีมา... 27 ก.พ. 2559 19:03 27 ก.พ. 2559 19:26 ไทยรัฐ