วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อุ้ม' ปัดดราม่าบุรีรัมย์ พร้อมพิสูจน์ฝีเท้าลีก 'โสม-ปลาดิบ'

"อุ้ม" ธีราทร เปิดใจไม่มีปัญหากับผู้บริหารบุรีรัมย์อย่างที่หลายฝ่ายเข้าใจผิดไปก่อนหน้านี้ พร้อมยืนยันยังคงเต็มที่กับทีมเช่นเดิมต่อไปไม่มีเปลี่ยนแปลง รวมถึงฝันไปพิสูจน์ตัวเองสักครั้งในลีกชั้นนำของทวีปอย่าง เจลีก และ เคลีก ในอนาคต...

วันที่ 27 ก.พ.ว่า ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายดีกรีกัปตันทีมชาติไทยแห่งค่าย "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลังมีกระแสข่าวน้อยใจกระแสวิจารณ์ด้านลบ หลังพ่ายให้กับ เอฟซี โซล ไปอย่างขาดลอย 6-0 ในเกมนัดแรก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2016 เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา     

ซึ่งหลังจากมีการตอบโต้แฟนบอลเกรียนคีย์บอร์ด ที่วิจารณ์ถึงความไม่ทุ่มเทของเจ้าตัว รวมทั้งกระแสข่าวลือเกี่ยวกับความน้อยใจจนอาจจะมีการย้ายทีมไปก่อนหน้านี้     

ล่าสุด "เจ้าอุ้ม" ได้อออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองในระหว่างที่เตรียมสู้ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก นัดที่สอง ที่ประเทศจีนว่า ไม่ได้มีปัญหากับนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรและ "ซ้อต่าย" กรุณา ชิดชอบ อย่างที่หลายฝ่ายเข้าใจ เพราทั้งสองคนดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาโดยตลอด พร้อมทั้งอยากให้แฟนบอลเข้าใจ และให้กำลังใจในช่วงที่ทีมกำลังอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ พร้อมยืนยันยังทุ่มเทอย่างเต็มที่กับทีมต่อไปเช่นเดิมทุกนัดจนกว่าจะหมดสัญญา    

นอกจากนี้ กัปตันทีมชาติไทยคนปัจจุบันยังได้เผยอีกว่า อยากไปพิสูจน์ฝีเท้าในศึกฟุตบอลลีกชั้นนำของเอเชียอย่าง เจลีก และ เคลีก สักครั้งในชีวิตหากมีโอกาส เพราะเป็นความท้าทายใหม่ๆ.

"อุ้ม" ธีราทร เปิดใจไม่มีปัญหากับผู้บริหารบุรีรัมย์ อย่างที่หลายฝ่ายเข้าใจผิดไปก่อนหน้านี้ พร้อมยืนยันยังคงเต็มที่กับทีมเช่นเดิมต่อไปไม่มีเปลี่ยนแปลง รวมถึงยังฝันไปพิสูจน์ตัวเองสักครั้งในลีกชั้นนำของทวีปอย่าง เจลีก และ เคลีก 27 ก.พ. 2559 18:25 27 ก.พ. 2559 18:52 ไทยรัฐ