วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระพือ 'คอนเต้' เล็งหนีบ 'โบนุชชี' ร่วมทัพสิงห์

สื่อผู้ดีกระพือข่าว "อันโตนิโอ คอนเต้" เล็งกระชากตัว "เลโอนาร์โด โบนุชชี" กองหลังจอมขยันชาวอิตาลี ของทีมยูเว่มาร่วมทัพในซีซั่นหน้าหากเข้ารับตำแหน่งกุนซือทีมเชลซี เพื่อเป็นตัวแทนของ จอห์น เทอร์รี ในระยะยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ.ว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ถูกสื่อในอังกฤษแฉว่าเตรียมฉกตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟพันธุ์แกร่งของยูเวนตุส และทีมชาติอิตาลี มาร่วมทัพเชลซี ในฤดูกาลหน้า หลังเข้ารับตำแหน่ง เพื่อเป็นตัวแทนของ จอห์น เทอร์รี ในอนาคต    

โดยกุนซือทีมชาติอิตาลีคนปัจจุบัน ถูกสื่อโหมกระแสอย่างหนักในการใกล้เข้ามาเป็นนายใหญ่คนใหม่ของพลพรรคสิงห์บลูฤดูกาลหน้า หลังจาก กุส ฮิดดิงค์ จะหมดหน้าที่ในการคุมทีมขัดตาทัพหลังจบซีซั่นนี้เท่านั้น    

กระทั่งล่าสุด "เดลี เทเลกราฟ" สื่อชั้นนำของอังกฤษรายงานว่า กุนซือหนุ่มใหญ่วัย 46 เล็งกระชากตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี ปราการหลังจอมแกร่งดีกรีทีมชาติอิตาลี ของสโมสรยูเวนตุส มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้าเป็นรายแรก เพื่อทดแทนการขาดหายไปในแนวรับของ จอห์น เทอร์รี กองหลังลูกหม้อที่จะโบกมือลาทีมไปในซัมเมอร์นี้    

สำหรับ อันโตนิโอ คอนเต้ และ เลโอนาร์โด โบนุชชี มีความใกล้ชิดและสนิทสนมกันเป็นพิเศษ เนื่องจากเคยร่วมงานกันตั้งแต่ระดับสโมสรและทีมชาติ รวมถึงมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเป็นกำลังหลักสำหรับทีม ทั้งในการสู้ศึกพรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในอนาคต.

สื่อผู้ดีกระพือข่าว "อันโตนิโอ คอนเต้" เล็งกระชากตัว "เลโอนาร์โด โบนุชชี" กองหลังจอมขยันชาวอิตาลี ของทีมยูเว่มาร่วมทัพในซีซั่นหน้าหากเข้ารับตำแหน่งกุนซือทีมเชลซี เพื่อเป็นตัวแทนของ จอห์น เทอร์รี ในระยะยาว... 27 ก.พ. 2559 17:48 27 ก.พ. 2559 18:53 ไทยรัฐ