วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 18.00 น.

อาการน้องไอดิน พ้นวิกฤติ หายใจได้เองแล้ว หากไม่พบการติดเชื้อ เชื่อว่าอีก 2-3 วันน่าจะออกจาก รพ.ได้ ขณะที่วันนี้ มีพิธีฌาปนกิจ 'บันนี่เฟียร์' โดยแฟนหนุ่มมาร่วมงานด้วย ไม่ขอพูดรายละเอียด เนื่องจากยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น...

พิธีฌาปนกิจ 'บันนี่เฟียร์' 

ที่วัดเทพลีลา มีพิธีฌาปนกิจศพ นางสาวฐิติทิพย์ สิงเห หรือ บันนี่เฟียร์ โดยมีเพื่อนในวงการนางแบบ รวมถึง นายภาคภูมิ ร่มไทรทอง หรือ มาย เดอะสตาร์ 9 แฟนหนุ่มมาร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

นางสาวบุษกร นิตย์สุภาพ แม่ของบันนี่เฟียร์ เปิดเผยว่า ไม่เคยคิดว่าจะต้องเสียลูกสาวไปอย่างรวดเร็วขนาดนี้ ส่วนเรื่องข้อสงสัยต่างๆ ตนไม่อยากคิดมาก อยากให้ลูกไปสงบ ถ้าใครกระทำผิดก็คงต้องรับผลกรรมต่อไป ส่วนในทางคดีขอให้เป็นหน้าที่ตำรวจ ขณะที่ มาย เดอะสตาร์ แฟนหนุ่ม ยังคงเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอไม่พูดถึงรายละเอียด

อาการน้องไอดิน พ้นวิกฤติ

คืบหน้าอาการน้องไอดิน ทารกที่ถูกแม่แทงด้วยกิ่งไม้ ก่อนจับฝังดิน ที่ จ.ขอนแก่น ดีขึ้นตามลำดับ แพทย์ได้ถอดท่อช่วยหายใจ และเครื่องช่วยหายใจออกแล้ว เนื่องจากเด็กสามารถหายใจได้เอง ยังใส่สายระบายลมจากช่องเยื่อหุ้มปอด บาดแผลที่ถูกทำร้ายก็ดีขึ้น แต่ยังเฝ้าระวังภาวะการติดเชื้ออย่างใกล้ชิด หากไม่มีการติดเชื้อ น่าจะออกจากโรงพยาบาลได้ ทั้งนี้ ทีมแพทย์ยังต้องดูอีกว่าภายใน 2-3 วันนี้ หากร่างกายน้องไอดินปกติ ก็จะให้กินนมผสม ส่วนนมมารดาคงไม่ได้ เพราะมารดาถูกจับกุมแล้ว

อาการน้องไอดิน พ้นวิกฤติ หายใจได้เองแล้ว หากไม่พบการติดเชื้อ เชื่อว่าอีก 2-3 วันน่าจะออกจาก รพ.ได้ ขณะที่วันนี้ มีพิธีฌาปนกิจ 'บันนี่เฟียร์' โดยแฟนหนุ่มมาร่วมงานด้วย ไม่ขอพูดรายละเอียด เนื่องจากยังอยู่ในอาการเสียใจ... 27 ก.พ. 2559 17:17 ไทยรัฐ