วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพวงจรปิดชัด! คนร้าย ยิง-ฟัน หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกม

วงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ได้ชัดเจน กรณี 4 คนร้าย ก่อเหตุใช้ปืนยิง มีดฟัน และใช้ขวดน้ำอัดลมกระหน่ำปาใส่ หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกม ย่านรัชดา จนเสียชีวิต ตร.ระบุรู้ตัวแล้ว 2 คน เป็นเยาวชน เร่งตามตัวดำเนินคดี...

จากกรณี 4 คนร้าย ใช้มีดฟัน และใช้อาวุธปืนยิง นายปรีชา ตั้งแต่ง อายุ 19 ปี เสียชีวิตบริเวณหน้าร้านเกมแห่งหนึ่ง ซอยรัชดา 36 (เสือใหญ่อุทิศ) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ซึ่งเบื้องต้นพบว่า วงจรปิดของร้าน สามารถจับภาพคนร้ายขณะก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมด (ฆ่าโหด! รุมฟัน-ยิง หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกมย่านรัชดา คาดฝีมืออริ)

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 12.00 น. พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนที่ สน.พหลโยธิน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ภายหลังการประชุม ผบก.น.2 เปิดเผยว่า ล่าสุดทราบชื่อ 2 ใน 4 คนที่ร่วมก่อเหตุแล้ว โดย 1 ใน 2 นั้น คือผู้ที่แทงและยิงผู้ตาย ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นเยาวชน จึงไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ ขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน อยู่ระหว่างเตรียมขออนุมัติศาลอาญาออกหมายจับเบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะ หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุอันควร ขณะที่อีก 2 รายที่เหลือ อยู่ระหว่างสอบปากคำพยาน เพื่อระบุตัวบุคคลก่อนขอออกหมายจับต่อไป ทั้งนี้ ยืนยันว่าภาพจากกล้องวงจรปิดชัดเจน เชื่อว่าการติดตามคนร้ายไม่น่าจะยาก.

วงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ได้ชัดเจน กรณี 4 คนร้าย ก่อเหตุใช้ปืนยิง มีดฟัน และใช้ขวดน้ำอัดลมกระหน่ำปาใส่ หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกม ย่านรัชดา จนเสียชีวิต ตร.ระบุรู้ตัวแล้ว 2 คน เป็นเยาวชน เร่งตามตัวดำเนินคดี... 27 ก.พ. 2559 15:27 ไทยรัฐ