วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' ต้องทุ่ม 40 ล้านปอนด์ หากหวังซิว 'ซานโดร'

มีรายงาน ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องทุ่มเงินถึง 40 ล้านปอนด์ หากหวังคว้าตัว อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายเลือดแซมบ้า ของยูเวนตุส มาร่วมทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ. ว่า ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจต้องทุ่มเงินถึง 40 ล้านปอนด์ หากหวังคว้าตัว อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายเชาวบราซิลของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ซานโดร วัย 25 ปี ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดในยุโรปและในบราซิล โดยรายงานข่าวล่าสุดจาก กัลโชเมอร์ซาโต สื่ออิตาลี ระบุว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการคว้าตัว ซานโดร มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทางยูเวนตุสไม่เต็มใจที่จะขาย เพราะมองว่า ซานโดร คือตัวแทนในระยะยาวของ ปาทริซ เอฟรา ซึ่งทำให้ ยูไนเต็ด อาจต้องยื่นข้อเสนอจำนวน 40 ล้านปอนด์ ถึงจะมีโอกาสดำเนินการใดๆ เกี่ยวกับการคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ทั้งนี้ นอกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ให้ความสนใจ ซานโดร อยู่เช่นกัน.

มีรายงาน ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องทุ่มเงินถึง 40 ล้านปอนด์ หากหวังคว้าตัว อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายเลือดแซมบ้า ของยูเวนตุส มาร่วมทีม... 27 ก.พ. 2559 14:56 ไทยรัฐ