วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 15.00 น.

ตร.คุมตัวแม่ใจร้าย ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผย ไม่อยากได้ลูกชายคนนี้ เพราะมีลูกชาย 3 คนแล้ว ยัน ผัวไม่มีเอี่ยว ตนทำเพียงลำพัง/ เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนบ้านแถมพลิกคว่ำทับ "คุณยาย" วัย 75 ขณะเข้าห้องน้ำทำธุระ ถูกทับเสียชีวิตคาที่...

แม่ใจร้าย ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ ผบช.ภ.4 พร้อมทีมสืบสวน คุมตัวนางสาวสุดา ทองดี อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาแทงทารก 14 แผล ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณหลุมฝังทารกที่ทุ่งนาด้านทิศเหนือ บ้านโนนสวรรค์ ม.3 ต.คอนฉิม อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ทารกแรกเกิดเป็นลูกของตนเอง ระหว่างรับจ้างตัดไม้ยูคาลิปตัส มีอาการเจ็บท้องกะทันหัน จึงบอกสามีว่าไปปัสสาวะ พร้อมกับเดินแยกตัวออกไป ขณะนั่งลงที่พื้นก็คลอดลูกออกมา จึงตัดสินใจใช้เศษไม้ตัดสายสะดือเด็กออก แล้วใช้ไม้ที่ใช้ตัดสายสะดือ แทงลูกไปหลายครั้ง แล้วใช้ถุงพลาสติกรัดคอลูก ก่อนใช้มือขุดหลุมฝังลูกตัวเอง ลงมือฆ่าลูกเพราะไม่อยากให้สามีและเพื่อนบ้านรู้ เพราะไม่อยากได้ลูกคนนี้ จากนั้นก็เดินกลับไปหาสามี และในการก่อเหตุทั้งหมด ลงมือเพียงคนเดียว สามีวัย 50 ปี ไม่รู้เรื่อง ช่วงที่กำลังเดินรกก็หลุดออกมาจึงตัดสินใจถอดกางเกงห่อรกฝังดิน สวมเพียงผ้าซิ่นกลับบ้านพร้อมสามี และใช้ชีวิตตามปกติ ภายหลังการทำแผน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาส่งศาลจังหวัดพล เพื่อขออำนาจศาลฝากขังผู้ต้องหา ส่วนการประกันตัวหรือไม่นั้น อยู่ที่ดุลยพินิจของศาล

พ่วง 18 ล้อเสียหลัก! หลุดโค้งพุ่งชนบ้าน

พ.ต.ท.นิพนธ์ สมานชาติ สารวัตรใหญ่ สภ.นางิ้ว อ.สังคม จ.หนองคาย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถบรรทุกพ่วงบรรทุกหินเสียหลักพุ่งชนบ้านเรือนประชาชน ที่บริเวณถนนสายสังคม – ปากชม บ้านม่วง ต.บ้านม่วง อ.สังคม จ.หนองคาย พบมีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ทราบชื่อภายหลัง คือ นางสวัสดิ์ เราชมพู อายุ 75 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของเจ้าของบ้าน ถูกตัวรถบรรทุกหินและหินทับร่าง แขน-ขาหัก เสียชีวิตคาที่ในห้องน้ำ

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า รถพ่วงคันดังกล่าว ได้บรรทุกหินมาจากอำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี เพื่อมาส่งหินให้กับโครงการก่อสร้างเขื่อนป้องกันตลิ่งที่บ้านหนอง ต.บ้านม่วง อ.สังคม จ.หนองคาย เมื่อรถมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณทางโค้งประกอบกับมีรถบรรทุก 6 ล้อ วิ่งสวนทางมา ทำให้คนขับหักหลบรถคันดังกล่าว จึงทำให้เสียหลักและตัวพ่วงหลุดก่อนที่ตัวรถจะพุ่งชนบ้านดังกล่าว

จนท.ปิดเส้นทางฐาน นปพ. ที่ปัตตานี เร่งติดตามคนร้าย!

จากเหตุระเบิดฐาน นปพ. ที่ปัตตานี เบื้องต้น มีรายงานว่า รถที่คนร้ายใช้ประกอบเป็นคาร์บอมบ์ เป็นรถที่ชิงมาจากชาวบ้านเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนนำมาวางไว้บริเวณที่เกิดเหตุ และเกิดระเบิดขึ้น ขณะที่ผู้บาดเจ็บล่าสุด มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 7 นาย และชาวบ้านอีก 4 คน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ปิดเส้นทางบริเวณดังกล่าวชั่วคราว เพื่อตรวจสอบพื้นที่ และเก็บหลักฐาน พร้อมทั้งจัดชุดเจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้ายตามเส้นทางต่างๆด้วย

ตร.คุมตัวแม่ใจร้าย ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผย ไม่อยากได้ลูกชายคนนี้ เพราะมีลูกชาย 3 คนแล้ว ยัน ผัวไม่มีเอี่ยว ตนทำเพียงลำพัง/ เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อเสียหลักพุ่งชนบ้าน พลิกคว่ำทับยายวัย 75 ขณะเข้าห้องน้ำ ถูกทับดับคาที่... 27 ก.พ. 2559 14:42 ไทยรัฐ