วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โคโล่' ขันอาสาหยุด 'ยาย่า' ด้วยตัวเอง เกมชิงดำลีก คัพ

"โคโล่ ตูเร่" ออกโรงขันอาสา ขอทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดการล่าตาข่ายของ "ยาย่า ตูเร่" ผู้เป็นน้องชายและมิดฟิลด์คนสำคัญของพลพรรคเรือใบสีฟ้า ในเกมแคปิตอล วันคัพ รอบชิงชนะเลิศ คืนวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ.ว่า โคโล่ ตูเร่ กองหลังมากประสบการณ์ของทีมลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่าขอทำหน้าที่เป็นคนหยุด ยาย่า ตูเร่ มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ ในเกมนัดสำคัญ ศึกชิงชนะเลิศแคปิตอล วันคัพ นัดชิงชนะเลิศ     

โดยในเกมนัดสำคัญดังกล่าว พลพรรคเรือใบสีฟ้า ต้องโคจรมาพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซึ่ง โคโล่ ตูเร่ ที่เคยอยู่ทีมมหาเศรษฐีแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ออกมาขออาสาหยุดการทำหน้าที่ของ ยาย่า ตูเร่ น้องชายแท้ๆ ในเกมนี้ เพื่อให้ทีมได้คว้าแชมป์    

"ผมต้องการที่จะตัดเขาออกจากเกมให้ได้ เพราะผมก็ต้องการที่จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้เหมือนกัน"    

"ผมเชื่อว่าเขาก็คงรู้แหละว่าผมคิดว่ายังไงถ้าเขาจะพยายามทำประตูลิเวอร์พูล เพราะถ้า ยาย่า มีส่วนร่วมในเกมรุก ผมพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดเขาให้ได้ ถึงแม้ว่าเราจะเป็นพี่น้องกันก็เถอะ"    

สำหรับ โคโล่ ตูเร่ วัย 34 ปี เคยค้าแข้งอยู่กับน้องชายอย่าง ยาย่า ตูเร่ ในสีเสื้อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปี 2010-13 ที่ผ่านมา.

"โคโล่ ตูเร่" ออกโรงขันอาสา ขอทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดการล่าตาข่ายของ "ยาย่า ตูเร่" ผู้เป็นน้องชายและมิดฟิลด์คนสำคัญของพลพรรคเรือใบสีฟ้า ในเกมแคปิตอล วันคัพ รอบชิงชนะเลิศ คืนวันอาทิตย์นี้... 27 ก.พ. 2559 14:22 27 ก.พ. 2559 14:58 ไทยรัฐ