วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่ขี่ จยย.จากบ้านไปทำงาน ปิกอัพชนดับคาที่

สาวใหญ่ ขี่ จยย.มุ่งหน้าจะไปทำงานห่างจากบ้านเพียง 2 กิโล เมื่อเลี้ยวออกมาเป็นจังหวะที่รถปิกอัพวิ่งทางตรงมา กลายเป็นไปตัดหน้าเลยถูกชนดับคาที่บริเวณถนนไทรน้อย-ลาดบัวหลวง จ.นนทบุรี...

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 27 ก.พ.59 พ.ต.ท.ชำนาญ วงศ์ศรีเผือก สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ไทรน้อย รับแจ้งเหตุรถปิกอัพพุ่งชนรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าบริษัทไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด ถนนไทรน้อย-ลาดบัวหลวง หมู่ 1 ต.ราษฎร์นิยม อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จากนั้นจึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.วันดี ขำสา อายุ 58 ปี อาชีพเป็นลูกจ้างโรงงานปุ๋ย อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 2 ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ริมทางข้างรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง ทะเบียน 1กก 7349 นนทบุรี สภาพรถด้านท้ายและข้างพังเสียหายที่ล้มคว่ำอยู่ ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒร 3735 กทม. จอดอยู่ริมทางสภาพรถด้านหน้ามุมซ้ายพังเสียหาย มีนายพนม พุ่มเถื่อน อายุ 30 ปีเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท่าทางยังไม่หายตกใจ อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า จากการสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า น.ส.วันดี ผู้เสียชีวิตกำลังเดินทางออกจากที่พักที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุและกำลังเดินทางไปทำงานที่โรงงานปุ๋ยที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร โดย รถจยย.ของ น.ส.วันดี เลี้ยวตัดหน้ารถปิกอัพที่มาทางตรงจนเป็นเหตุให้ถูกพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง จึงทำให้ น.ส.วันดี นั้นเสียชีวิตดังกล่าว ต่อมาได้นำตัว นายพนม พุ่มเถื่อน คนขับรถปิกอัพไปทำการสอบสวนเพิ่มเติม และแจ้งข้อหา และดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป.สาวใหญ่ ขี่ จยย.มุ่งหน้าจะไปทำงานห่างจากบ้านเพียง 2 กิโล เมื่อเลี้ยวออกมาเป็นจังหวะที่รถปิกอัพวิ่งทางตรงมา กลายเป็นไปตัดหน้าเลยถูกชนดับคาที่บริเวณถนนไทรน้อย-ลาดบัวหลวง จ.นนทบุรี... 27 ก.พ. 2559 13:52 ไทยรัฐ