บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าวต้นชั่วโมง 14.00 น.

ไฟไหม้อู่รถบัสที่อยุธยา ซากรถเสียหาย 3 คัน ไร้เจ็บ-ตาย / คนร้ายลอบบึม ฐานทหารที่ปัตตานี เจ็บ 5 นาย / เร่งล่า 4 คนร้าย รุมฟัน-ยิง หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกม ซอยรัชดา 36 ตร. คาด ฝีมืออริ ...

บึมฐานทหารที่ปัตตานี เจ็บ 5 นาย

เมื่อเวลา 12.30 น. เกิดเหตุระเบิดฐานทหาร ใกล้ บริษัทปัตตานีคอนกรีต จำกัด ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องรุดตรวจสอบ เบื้องต้น พบว่า มีเจ้าหน้าที่ทหาร ได้รับบาดเจ็บ 5 นาย นำตัวส่ง รพ.

เพลิงไหม้รถบัส! ลานจอดแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

เกิดเหตุเพลิงไหม้รถบัส ที่เสียรอการซ่อม ภายในลานจอดอู่แห่งหนึ่ง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ทั้งหมดแล้ว โดยพบว่า รถที่ได้รับความเสียหาย เป็นซากรถที่ไม่สามารถใช้งานได้แล้ว จำนวน 3 คัน ทั้งนี้ ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

4 คนร้าย รุมฟัน-ยิง หนุ่ม 19 ดับคาร้านเกม!

ร.ต.อ.ยุทธจักร นาสุวรรณ รอง สว. (สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นถูกยิงและฟันเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านเกมแห่งหนึ่ง ซอยรัชดา 36 (เสือใหญ่อุทิศ) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ พบศพนายปรีชา ตั้งแต่ง อายุ 19 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หน้าอกด้านขวาใต้รักแร้จำนวน 1 แผล บาดแผลลักษณะถูกของมีคมใต้รักแร้ด้านซ้าย 1 แผล ท่อนแขนซ้าย 1 แผล และข้อมือด้านซ้ายถูกฟันจนเกือบขาด 1 แผล

สอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้มีปากเสียงกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอยู่ที่หน้าหอพักอยู่บริเวณใกล้เคียงกับร้านเกม จากนั้นผู้ตายได้เดินทางมาใช้บริการร้านเกมดังกล่าวกับเพื่อนอีก 2 คน หลังจากนั้นไม่นานได้มีกลุ่มคนร้ายจำนวน 4 คน เดินเข้าไปในร้านแล้วใช้อาวุธปืนและมีดเข้าไปทำร้ายผู้ตาย ซึ่งหลังก่อเหตุขับรถหลบหนีไปทางแยก 11

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้าน ซึ่งสามารถจับภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน และพอจะทราบตัวตนของคนร้ายทั้ง 4 รายแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ และอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว.