วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หนูนา’ ดับฝันคู่จิ้น ฟ้อง ‘ตูมตาม’ ข่มเหง!

แฟนละคร “เรือนร้อยรัก” ทางช่องวัน 31 รอนานละ โอดครวญมาอยากให้ไปตามรายงานสด พี่หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ให้โหน่ยว่าวันๆนึงพี่เค้าไปไหน ทำไรมั่ง คิดถึงๆ เอ้า วันนี้จัดให้แล้ว แม้ไม่ถึง กับรายงานสดตาม ที่น้องขอมา แต่ก็ด่วนที่สุดแล้วล่ะค่า

นัดหมายกันที่บ้าน หนูนา แถวพระราม 5 ตั้งแต่ 6 โมงเช้า พอไปถึงนางแต่งตัวพร้อมแล้วยังใจดีเอ่ยถาม “พี่หิวมั้ยคะ?” ก็นึกว่าจะแวะเลี้ยงที่ไหนได้ หนูนา บอก “เดี๋ยวไปกินกันที่กองถ่ายดีกว่าค่ะ” เอิ่ม ค่ะๆๆ ในใจนึกแล้วถามทำไม?? หุหุ วันนี้มีถ่าย “เรือนร้อยรัก” ซึ่งเป็นตอนใกล้จะจบแล้วล่ะ ทันทีที่ไปถึงโรงถ่ายแอ็กซ์สตูดิโอ จ.ปทุมธานี ก็พาไปนั่งหม่ำก่อนเลย ช่วงว่างๆ หนูนา ก็เลยเม้าท์ให้ฟังว่า “อยู่ในกองถ่ายพี่ตูมตามชอบมาแกล้งหนู แกล้งได้ทุกที่ ทุกเวลาจริงๆ แต่หนูคิดวิธีแก้เผ็ดได้แล้ว เพิ่งซื้อกล้องมาค่ะ กะว่าจะเอาไว้ถ่ายพี่ตูมตามตอนเผลอๆแล้วเอาไปลงแฉในอินสตาแกรม ฮ่าๆๆ” ฮึ่ม จำไว้อย่าทำให้ผู้หญิงแค้น!! หม่ำเสร็จ หนูนา ก็เข้าห้องไปแต่งตัวเปลี่ยนมาอยู่ในชุดไทยนุ่งโจงกระเบน จนมาถึงช่วงซ้อมก่อนถ่ายจริงก็ได้เห็นภาพตามที่ หนูนา พูดไว้เลย ระหว่างซ้อมบทพูดกันอยู่ จู่ๆ ตูมตาม ก็ไปเขกหัว ดึงแก้ม หนูนา ซะงั้น!! เห็นแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้ น่ารักอ่ะคู่นี้

วันนี้ หนูนา มีคิวถึงแค่บ่ายสามโมงเพราะต้องแบ่งคิวไปถ่าย “สมรภูมิพรมแดง” อีกที่นึง ทันทีที่รถตู้ไปถึงก็เจอกับแฟนคลับนับสิบคนมารอดักอยู่แล้ว หนูนา ก็ยิ้มสดใสทักทายแบบเป็นกันเอง ถ่ายเซลฟี่กันสนุกสนานก่อนจะเข้าไปเปลี่ยนชุดเริ่มอัดรายการ ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงถึงจะเสร็จ เวลาตอนนั้นก็ทุ่มกว่าๆ หนูนา เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็มานั่งคุยเล่นกันต่อฆ่าเวลารอคุณพ่อที่กำลังบึ่งรถมารับ เลยถามถึงกระแสจิ้นกับ ตูมตาม ? หนูนา หัวเราะคิก “โอย ไม่มีโหมดสวีตเลยค่ะ แกล้งหนูตลอดอ่ะ ถ้าเป็นแฟนกันจริงคงตีกันตายค่ะ” แต่ในละครเห็นพระเอกนางเอกเป็นคู่กัดแรกๆ แต่หลังๆก็แฮปปี้นะจ๊ะหนู คริๆ.

แฟนละคร “เรือนร้อยรัก” ทางช่องวัน 31 รอนานละ โอดครวญมาอยากให้ไปตามรายงานสด พี่หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ให้โหน่ยว่าวันๆนึงพี่เค้าไปไหน ทำไรมั่ง คิดถึงๆ เอ้า วันนี้จัดให้แล้ว แม้ไม่ถึง กับรายงานสดตาม ที่น้องขอมา 27 ก.พ. 2559 13:34 27 ก.พ. 2559 13:46 ไทยรัฐ