วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กูตี' จัดหนัก! หยันแข้งตราหมีไม่ดีพอเป็นตัวจริงกับทีมราชัน

"กูตี" หยันทีมคู่ปรับร่วมเมืองก่อนลงทำศึกดาร์บีแมตช์ว่า ไม่มีแข้งตราหมีรายใดที่มีศักยภาพมากพอ ในการลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับเรอัล มาดริด ในชุดปัจจุบันได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ.ว่า โฆเซ มาเรีย กูเตียเรซ หรือ กูตี อดีตมิดฟิลด์ยุคกาลาติกอสของทีม เรอัล มาดริด เปิดฉากเล่นสงครามประสาทกับทีมอริร่วมเมืองอย่าง แอตเลติโก มาดริด ก่อนการดวลกันในสุดสัปดาห์นี้ว่า ไม่มีแข้งทีมตราหมีชุดปัจจุบันรายใด ที่มีศักยภาพเล่นเป็น 11 คนแรกให้กับราชันชุดขาวเลยแม้แต่รายเดียว    

โดยอดีตมิดฟิลด์จอมขยันวัย 39 ปี ที่อยู่โยงกับทีมมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่เยาวชน ออกมาเล่นสงครามประสาทกับคู่ปรับร่วมเมืองหลวงแดนกระทิงดุว่า ผู้เล่นในชุดปัจจุบันยังไม่ดีพอที่จะยึดตัวจริง 11 คนแรกของอดีตต้นสังกัดได้เลยแม้แต่คนเดียว    

"ผมไม่คิดว่าจะมีผู้เล่นของทีมแอตเลติโกในชุดปัจจุบันรายใด ที่จะสามารถลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับ เรอัล มาดริด ได้ในตอนนี้"    

สำหรับ เรอัล มาดริด รั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนลาลีกาขณะนี้ โดยมีแต้มห่างจาก แอตเลติโก มาดริด อันดับ 2 อยู่เพียงแต้มเดียวเท่านั้น หลังจากแข่งไป 25 นัด ในฤดูกาล 2015-16.

"กูตี" หยันทีมคู่ปรับร่วมเมืองก่อนลงทำศึกดาร์บีแมตช์ว่า ไม่มีแข้งตราหมีรายใดที่มีศักยภาพมากพอ ในการลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับเรอัล มาดริด ในชุดปัจจุบันได้... 27 ก.พ. 2559 13:03 ไทยรัฐ