นำเทรนด์! 'นาสรี' ย้อมผมสีฟ้าเอาชัย ก่อนเรือใบชิงดำลีกคัพ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

นำเทรนด์! 'นาสรี' ย้อมผมสีฟ้าเอาชัย ก่อนเรือใบชิงดำลีกคัพ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ก.พ. 2559 13:05
1,077 ครั้ง


"ซาเมียร์ นาสรี" มิดฟิลด์ของทีมเรือใบสีฟ้า เอาเคล็ดด้วยการย้อมผมเป็นสีประจำสโมสรเพื่อให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีม ก่อนลงโม่แข้งในศึกฟุตบอลแคปิตอล วัน คัพ นัดชิงชนะเลิศกับทีมหงส์แดงคืนพรุ่งนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ.ว่า ซาเมียร์ นาสรี กองกลางร่างเล็กของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ร่วมให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมด้วยการย้อมเป็นสีฟ้า ซึ่งเป็นสีประจำสโมสร ก่อนที่ทัพเรือใบจะลงทำศึกนัดชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลแคปิตอล วันคัพ กับ ลิเวอร์พูล ในคืนวันอาทิตย์นี้    

โดยมิดฟิลด์จากแดนน้ำหอม ยังไม่สามารถลงสนามได้เนื่องจากอยู่ในระหว่างการพักรักษาอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า แต่ก็ยังอยากมีส่วนร่วมกับเพื่อนร่วมทีมในเกมนัดสำคัญด้วยการย้อมผมเป็นสีฟ้า เพื่อให้กำลังใจแก่เพื่อนร่วมทีมทุกคน  

"ตอนนี้ผมยังมีอาการบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ตามผมยังทำงานหนักต่อไปเพื่อกลับมาคืนสนามให้ได้อีกครั้งโดยเร็วที่สุด ดังนั้นนี้จึงเป็นสิ่งที่ผมจะทำเพื่อเพื่อนร่วมทีมได้ และแสดงให้เห็นว่าผมมีส่วนร่วมกับการแข่งขันนัดสำคัญในเกมนี้ด้วยเช่นกัน" นาสรี กล่าวกับเว็บไซต์ของแมนฯซิตี้    

ทั้งนี้ มีการคาดหมายจากทีมแพทย์ของสโมสรว่า ซาเมียร์ นาสรี จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในราวเดือนเมษายนที่จะถึง หรือ 2 เดือนสุดท้ายก่อนจบฤดูกาล.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  33.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  66.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement