วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นำเทรนด์! 'นาสรี' ย้อมผมสีฟ้าเอาชัย ก่อนเรือใบชิงดำลีกคัพ

"ซาเมียร์ นาสรี" มิดฟิลด์ของทีมเรือใบสีฟ้า เอาเคล็ดด้วยการย้อมผมเป็นสีประจำสโมสรเพื่อให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีม ก่อนลงโม่แข้งในศึกฟุตบอลแคปิตอล วัน คัพ นัดชิงชนะเลิศกับทีมหงส์แดงคืนพรุ่งนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ.ว่า ซาเมียร์ นาสรี กองกลางร่างเล็กของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ร่วมให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมด้วยการย้อมเป็นสีฟ้า ซึ่งเป็นสีประจำสโมสร ก่อนที่ทัพเรือใบจะลงทำศึกนัดชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลแคปิตอล วันคัพ กับ ลิเวอร์พูล ในคืนวันอาทิตย์นี้    

โดยมิดฟิลด์จากแดนน้ำหอม ยังไม่สามารถลงสนามได้เนื่องจากอยู่ในระหว่างการพักรักษาอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า แต่ก็ยังอยากมีส่วนร่วมกับเพื่อนร่วมทีมในเกมนัดสำคัญด้วยการย้อมผมเป็นสีฟ้า เพื่อให้กำลังใจแก่เพื่อนร่วมทีมทุกคน  

"ตอนนี้ผมยังมีอาการบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ตามผมยังทำงานหนักต่อไปเพื่อกลับมาคืนสนามให้ได้อีกครั้งโดยเร็วที่สุด ดังนั้นนี้จึงเป็นสิ่งที่ผมจะทำเพื่อเพื่อนร่วมทีมได้ และแสดงให้เห็นว่าผมมีส่วนร่วมกับการแข่งขันนัดสำคัญในเกมนี้ด้วยเช่นกัน" นาสรี กล่าวกับเว็บไซต์ของแมนฯซิตี้    

ทั้งนี้ มีการคาดหมายจากทีมแพทย์ของสโมสรว่า ซาเมียร์ นาสรี จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในราวเดือนเมษายนที่จะถึง หรือ 2 เดือนสุดท้ายก่อนจบฤดูกาล.

"ซาเมียร์ นาสรี" มิดฟิลด์ของทีมเรือใบสีฟ้า เอาเคล็ดด้วยการย้อมผมเป็นสีประจำสโมสรเพื่อให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีม ก่อนลงโม่แข้งในศึกฟุตบอลแคปิตอล วัน คัพ นัดชิงชนะเลิศกับทีมหงส์แดงคืนนี้... 27 ก.พ. 2559 12:33 ไทยรัฐ