วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 11.00 น.

ตร. คุมตัวแม่วัย 42 ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพฆ่าฝังลูกทั้งเป็นที่ขอนแก่น ยังยืนยัน ลงมือคนเดียว/ หมาก ปริญ โต้ปิดไอจี เพราะมีปัญหารักคิมเบอร์ลี่ ย้ำ ความรักยังแฮปปี้ แจง ไอจีลงรูปสีดำเหตุโดนแฮก...

คุมตัวแม่วัย 42 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องได้ควบคุมตัวหญิงวัย 42 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีฆ่าฝังทารก ซึ่งเป็นลูกของตัวเองทั้งเป็นในพื้นที่ อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น หลังจากเมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวหญิงคนดังกล่าว และให้การรับสารภาพว่า ฆ่าฝังทั้งเป็นทารกลูกตัวเอง ซึ่งหญิงคนนี้ ยืนยันว่า ก่อเหตุคนเดียว แต่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนต่อไป เนื่องจากยังมีประเด็นสงสัยบางอย่าง

หมาก ปริญ โต้ปิดไอจี เพราะทะเลาะคิมเบอร์ลี่

กลายเป็นประเด็นให้ทุกคนสงสัยว่าพระเอกหนุ่มฮอต หมาก ปริญ สุภารัตน์ เกิดปัญหาความรักกับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ รึเปล่า หลังจากที่ภาพโปรไฟล์ไอจีของเจ้าตัวเปลี่ยนเป็นสีดำและโพสต์รูปสีดำบอกว่าจะปิดไอจีและทำไอจีอันใหม่ แต่หมากออกมาชี้แจงว่า ความรักยังแฮปปี้ ที่ไอจีลงรูปสีดำเหตุเพราะโดนแฮก แต่ตอนหลังกู้คืนได้เลยกลับมาเล่นต่อแล้ว

ตร. คุมตัวแม่วัย 42 ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพฆ่าฝังลูกทั้งเป็นที่ขอนแก่น ยังยืนยัน ลงมือคนเดียว/ หมาก ปริญ โต้ปิดไอจี เพราะมีปัญหารักคิมเบอร์ลี่ ย้ำ ความรักยังแฮปปี้ แจง ไอจีลงรูปสีดำเหตุโดนแฮก... 27 ก.พ. 2559 10:44 ไทยรัฐ