วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมรักพิสดาร! หนุ่มใหญ่เยอรมัน ทำกิ๊กสิ้นใจ คา 'แตงกวา'

(เครดิตภาพจาก Bild)

หนุ่มใหญ่เยอรมัน วัย 46 ปี อาจถูกจำคุก 5 ปี หลัง ฉวยโอกาสช่วงภรรยาไม่อยู่ ชวนคู่ขามาบ้าน ดื่มไวน์-จิบเหล้าหลายแก้ว ระหว่างประกอบกิจกรรมทางเพศ หาเซ็กซ์ทอยไม่ได้ หยิบเอาแตงกวาครึ่งลูกในครัวมาใช้ ก่อนยัดไปในคอคู่ขา ไม่นานแตงกวาติดในลำคอ ดิ้นทุรนทุราย ขาดออกซิเจนจนเสียชีวิต...

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.59 นิตยสารบิลด์ของเยอรมนี รายงานข่าว นายเดวิด (นามสมมุติ) วัย 46 ปี อาจถูกลงโทษจำคุก 5 ปี กรณีที่ทำให้คู่ขาเสียชีวิต ระหว่างการร่วมรักแบบพิสดาร จนทำให้เธอเสียชีวิต เนื่องจากขาดอากาศหายใจ เพราะแตงกวา

นายเดวิด เป็นชาวเมืองมานน์ไฮม ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเยอรมนี ฉวยโอกาสช่วงที่ภริยาและลูกสาวออกนอกบ้าน ชวนนางวิคตอเรีย (นามสมมุติ) คู่ขามาที่บ้าน หลังจากดื่มไวน์ไป 4 ขวด และจิบเหล้าอีกหลายแก้ว ทั้งสองก็ทำการบรรเลงเพลงสวาทในห้องทำงานของเขา

เขาได้ให้การต่อศาลว่า มักจะใช้เซ็กซ์ทอยหรือแครอท ลูกบวบ และแตงกวา ประกอบการทำกิจกรรมทางเพศ โดยในวันเกิดเหตุ ทั้งสองหาอะไรไม่ได้ จึงหยิบเอาแตงกวาที่มีอยู่ครึ่งลูกจากในครัว มาใช้แทนเซ็กซ์ทอย ก่อนที่เขาจะยัดมันเข้าไปในคอของคู่ขา

จากนั้น เขาได้หยุดชะงักการบรรเลงเพลงรัก เพราะมีควันออกมาจากในครัวที่เขาทอดเนื้อไว้ให้สุนัขของเขา เขาจึงรีบวิ่งเข้าไปในครัวเพื่อดับเตาและนำอาหารให้สุนัข หลังจากนั้นก็ออกไปสูบบุหรี่ พอเขากลับเข้าที่ทำงานอีกครั้ง ก็พบว่า คู่ขานอนดิ้นทุรนทุรายอยู่บนพื้นโดยมีแตงกวาติดอยู่ในลำคอ เขาพยายามที่จะดึงแตงกวาออก แต่เอาออกได้ไม่หมดเพราะแตงกวาอ่อนเกินไป เมื่อเจ้าหน้าที่พยาบาลเดินทางมาถึง ก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ เพราะเธอตกอยู่ในอาการโคม่า เนื่องจากการขาดออกซิเจน และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ อัยการยื่นฟ้องต่อศาล ขอให้ลงโทษ นายเดวิดเป็นเวลา 5 ปี โทษฐานปล่อยปละละเลย ทำให้มีผู้เสียชีวิตโดยไม่เจตนา.

หนุ่มใหญ่เยอรมัน วัย 46 ปี อาจถูกจำคุก 5 ปี หลัง ฉวยโอกาสช่วงภรรยาไม่อยู่ ชวนคู่ขามาบ้าน ระหว่างประกอบกิจกรรมทางเพศ หาเซ็กซ์ทอยไม่ได้ หยิบเอาแตงกวาครึ่งลูกในครัวมาใช้แทน ก่อนยัดไปในคอ ไม่นาน แตงกวาติดในคอ ขาดออกซิเจนเสียชีวิต 27 ก.พ. 2559 10:29 ไทยรัฐ