ร่วมรักพิสดาร! หนุ่มใหญ่เยอรมัน ทำกิ๊กสิ้นใจ คา 'แตงกวา' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ร่วมรักพิสดาร! หนุ่มใหญ่เยอรมัน ทำกิ๊กสิ้นใจ คา 'แตงกวา'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ก.พ. 2559 10:45
266,687 ครั้ง


(เครดิตภาพจาก Bild)

หนุ่มใหญ่เยอรมัน วัย 46 ปี อาจถูกจำคุก 5 ปี หลัง ฉวยโอกาสช่วงภรรยาไม่อยู่ ชวนคู่ขามาบ้าน ดื่มไวน์-จิบเหล้าหลายแก้ว ระหว่างประกอบกิจกรรมทางเพศ หาเซ็กซ์ทอยไม่ได้ หยิบเอาแตงกวาครึ่งลูกในครัวมาใช้ ก่อนยัดไปในคอคู่ขา ไม่นานแตงกวาติดในลำคอ ดิ้นทุรนทุราย ขาดออกซิเจนจนเสียชีวิต...

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.59 นิตยสารบิลด์ของเยอรมนี รายงานข่าว นายเดวิด (นามสมมุติ) วัย 46 ปี อาจถูกลงโทษจำคุก 5 ปี กรณีที่ทำให้คู่ขาเสียชีวิต ระหว่างการร่วมรักแบบพิสดาร จนทำให้เธอเสียชีวิต เนื่องจากขาดอากาศหายใจ เพราะแตงกวา

นายเดวิด เป็นชาวเมืองมานน์ไฮม ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเยอรมนี ฉวยโอกาสช่วงที่ภริยาและลูกสาวออกนอกบ้าน ชวนนางวิคตอเรีย (นามสมมุติ) คู่ขามาที่บ้าน หลังจากดื่มไวน์ไป 4 ขวด และจิบเหล้าอีกหลายแก้ว ทั้งสองก็ทำการบรรเลงเพลงสวาทในห้องทำงานของเขา

เขาได้ให้การต่อศาลว่า มักจะใช้เซ็กซ์ทอยหรือแครอท ลูกบวบ และแตงกวา ประกอบการทำกิจกรรมทางเพศ โดยในวันเกิดเหตุ ทั้งสองหาอะไรไม่ได้ จึงหยิบเอาแตงกวาที่มีอยู่ครึ่งลูกจากในครัว มาใช้แทนเซ็กซ์ทอย ก่อนที่เขาจะยัดมันเข้าไปในคอของคู่ขา

จากนั้น เขาได้หยุดชะงักการบรรเลงเพลงรัก เพราะมีควันออกมาจากในครัวที่เขาทอดเนื้อไว้ให้สุนัขของเขา เขาจึงรีบวิ่งเข้าไปในครัวเพื่อดับเตาและนำอาหารให้สุนัข หลังจากนั้นก็ออกไปสูบบุหรี่ พอเขากลับเข้าที่ทำงานอีกครั้ง ก็พบว่า คู่ขานอนดิ้นทุรนทุรายอยู่บนพื้นโดยมีแตงกวาติดอยู่ในลำคอ เขาพยายามที่จะดึงแตงกวาออก แต่เอาออกได้ไม่หมดเพราะแตงกวาอ่อนเกินไป เมื่อเจ้าหน้าที่พยาบาลเดินทางมาถึง ก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ เพราะเธอตกอยู่ในอาการโคม่า เนื่องจากการขาดออกซิเจน และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ อัยการยื่นฟ้องต่อศาล ขอให้ลงโทษ นายเดวิดเป็นเวลา 5 ปี โทษฐานปล่อยปละละเลย ทำให้มีผู้เสียชีวิตโดยไม่เจตนา.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  19.3%
 • ไม่ชอบ
  31.8%
 • สนุก
  13.8%
 • ประหลาดใจ
  18.1%
 • เสียใจ
  11.8%
 • ให้กำลังใจ
  5.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement