วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มวยไทยรัฐเข้ม! กำชับนักมวยชกสนุกดุเดือด

“บิ๊กติ๊ก” สีลเดช สุวรรณนาคร นายสนามมวยไทยรัฐ สั่งกำชับให้นักมวยทุกคนที่ขึ้นชกเวทีแห่งนี้ ขอให้ทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบ ขยันออกอาวุธ ประเภทเอาแต่เต้นคุมเชิงพอแล้วๆ...

ไม่เอาเด็ดขาด เน้นกรรมการทำหน้าที่บนเวทียุมวยชกกัน เพื่อความสนุกดุเดือด ตื่นเต้น แก่แฟนมวยทั้งในเวทีและแฟนมวยทางบ้านที่ชมทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เอชดี

ศึกยอดมวยไทยรัฐ ที่จัดให้มีการแข่งขันชกมวยทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสดช่องไทยรัฐทีวี 32 เอชดี เวลา 14.00-16.00 น. ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 5 ก.ย.58 ถึงปัจจุบัน ได้มีแฟนมวยส่งข้อความชื่นชมจากแฟนมวยทั่วประเทศไทยว่ามวยชกกันสนุกดุเดือดสะใจ พร้อมกับมีข้อความตำหนิว่ามวยบางคู่เขาให้ชกกันกลับเอาแต่เต้นคุมเชิงไม่ออกอาวุธ ถอยวนหนีรอบเวที ทำให้การชกจืดสนิท ไม่สมชื่อ ศึกยอดมวยไทยรัฐ ทาง “บิ๊กติ๊ก” สีลเดช สุวรรณนาคร นายสนามมวยไทยรัฐ สั่งกำชับให้นักมวยทุกคนที่ขึ้นชก ณ เวทีมวยไทยรัฐ ขอให้ขยันออกอาวุธ มาเต้นถอยหนีหลังพิงเชือกอย่างเดียว ยกสุดท้าย เต้นคุมเชิง พอแล้วๆ ไม่เอาเด็ดขาด ทำให้เสียอรรถรสในการชม พร้อมเน้นให้ประธานเทคนิค สมาส จันทร์คล้อย สั่งทีมกรรมการทุกคนที่ทำหน้าที่บนเวทีต้องยุมวยชกกันตลอด ส่วนทางนักมวยจะประสานงานไปที่ทีมศึกวันทรงชัย ขอให้คัดสรรนักมวยประเภทแลกชนขยันออกอาวุธ เพื่อความสนุกดุเดือด ตื่นเต้นแก่แฟนมวยทั้งในเวทีและแฟนมวยทางบ้านที่ชมทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 เอชดี

สำหรับศึกยอดมวยไทยรัฐ วันเสาร์ที่ 27 ก.พ.นี้ คู่เอก ปากกาเหล็ก ต.หลักสอง แชมป์มวยไทยรุ่นซุปเปอร์เฟเธอร์เวท ของไทยรัฐคนแรก แลกเดือดกับ ทวน ก.กัมปนาท พิกัด 130 ต่อ 132 ปอนด์ ตามด้วย เพชรเมืองย่า สุดสาครมวยไทยยิม พบ ยอดขุนทัพ สก.สุไหงยิมส์, นำพลเล็ก ก.กัมปนาท ถล่มกับ เพชรเอก ก.คนเขียนข่าว, ตองเอ ก.กัมปนาท ตามล่าแค้นกับ พิชิตมาร ศิษย์ประกายฟ้า, น้องแบงค์ บ้านเจริญสุข พบ กุหลาบแดง ต.เลิศนำชัย และ เพชรเมืองลพ ม.อันดามัน พบ เพชรอนันต์ ป.เตละกุล เป็นคู่ปิดท้ายรายการ แฟนมวยพลาดไม่ได้

ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด เวลา 14.00-16.00 น. ณ เวทีชั่วคราว มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว ซอย 101

“บิ๊กติ๊ก” สีลเดช สุวรรณนาคร นายสนามมวยไทยรัฐ สั่งกำชับให้นักมวยทุกคนที่ขึ้นชกเวทีแห่งนี้ ขอให้ทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบ ขยันออกอาวุธ ประเภทเอาแต่เต้นคุมเชิงพอแล้วๆ... 27 ก.พ. 2559 09:41 ไทยรัฐ