วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมาก ยันไร้ปัญหารัก คิมเบอร์ลี่ แจงไอจีขึ้นรูปดำเหตุโดนแฮก

หมาก ปริญ โต้ปิดไอจีเพราะมีปัญหารักคิมเบอร์ลี่ ย้ำความรักยังแฮปปี้ แจงไอจีลงรูปสีดำเหตุโดนแฮก แต่ตอนหลังกู้คืนได้เลยกลับมาเล่นต่อ เผยหลังเกิดเรื่องคนถามเยอะมาก ดีใจคิมชอบดอกกุหลาบแดงที่ให้ในวันวาเลนไทน์

กลายเป็นประเด็นให้ทุกคนสงสัยว่าพระเอกหนุ่มฮอต หมาก ปริญ สุภารัตน์ เกิดปัญหาความรักกับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ รึเปล่า หลังจากที่ภาพโปรไฟล์ไอจีของเจ้าตัวเปลี่ยนเป็นสีดำและโพสต์รูปสีดำบอกว่าจะปิดไอจีและทำไอจีอันใหม่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้หนุ่มหมากก็เพิ่งโชว์ความหวานพาสาวคิมดินเนอร์และให้ดอกกุหลาบช่อใหญ่เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายไอจีก็กลับมาใช้ได้ตามปกติ และรูปสีดำก็หายไป ได้เจอหมากและคิมมาร่วมงาน “Central Beauty Galerie presents Summer Style Voyage” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งเป็นงานอีเวนต์คู่กันครั้งแรกในปีนี้ของทั้งคู่แต่ก็ไม่ให้สัมภาษณ์คู่กัน

ซึ่ง หมาก ชี้แจงถึงภาพสีดำในไอจีว่า "อ๋อ จริงๆ แล้วผมไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น ทราบอีกทีว่าโดนแฮก อยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนเป็นจอดำตรงภาพโปรไฟล์ ผมก็เออ เป็นอะไรไม่รู้ไง แล้วเราไม่เก่งเรื่องนี้ก็เลยถามพี่ดู จริงๆ ไม่มีอะไร พยายามกู้กลับคืนมาได้เลยเล่นต่อครับ" หลายคนคิดว่าเราเป็นอะไรรึเปล่า? "ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ ชีวิตช่วงนี้มีความสุขมากครับ" คนนึกว่ามีปัญหาเลยปิดไอจี? "อ๋อ ไม่ๆ ครับ เสียดายจะตายครับ คนฟอลตั้งเยอะครับ เราก็มีความทรงจำอยู่ในนั้นเยอะแยะมากมาย มีหลายคนพูดว่าผมจะปิดใช่ไหมครับ แต่จริงๆ โดนแฮกแล้วกู้กลับมาได้" คนถามถึงเรื่องนี้เยอะไหม? "เยอะมากครับ ต้องขอโทษด้วยแล้วกันที่ไม่ได้บอกผ่านไอจีว่าโดนแฮก หลายคนก็โทรมาถามว่าเป็นอะไรรึเปล่า แต่ไม่มีอะไรครับ" เห็นเราโพสต์รูปกับข้อความดราม่าเลยเหมือนตอกย้ำไปใหญ่? "ไม่มีอะไรเลยครับ ผมชอบรูปนั้นเลยโพสต์ แล้วหาข้อความครับ ตอนนี้แฮปปี้ครับ"

ถามถึงเรื่องเอาดอกกุหลาบแดงให้คิมวันวาเลนไทน์? "ใช่ครับ น่าจะถูกใจเนอะ ก็สวยดี เราก็ชอบ เห็นเขามีความสุขก็ยินดีครับ จริงๆ เราก็อยากจะมอบให้ กุหลาบสีแดงผมก็อยากให้เป็นสีแดงดอกใหญ่ๆ ผมก็เลยลองหาดูครับ" หลายคนแซวรูปที่ลงจากรถเหมือนหนังผู้หญิงข้าใครอย่าแตะเลย? "(หัวเราะ) จริงๆ ภาพนั้นถ่ายเป็นล้านรอบกว่าจะได้แบบนั้น ก็พยายามให้พี่คนขับรถตู้ถ่ายให้ ก็สอนแกครับ" ถือว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้พิเศษมากเลย? "รู้สึกดีมากครับผม ก็เป็นปีแรกที่เราเตรียมตัวมาอย่างดี มอบกุหลาบให้ แล้วก็พาไปดินเนอร์ ได้เจอเพื่อนๆ ก็แฮปปี้ดีครับ" มีอย่างอื่นนอกจากกุหลาบไหม? "ไม่มีครับ ก็ให้กุหลาบและการ์ดครับ" เห็นใช้คำว่าตลอดไปด้วย? "ตลอดไปเราก็ใช้มาตั้งนานแล้วครับ (ยิ้ม)" แล้วคิมเขาอยากได้อะไรอีกไหม? "ไม่แน่ใจครับ (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน" ถามถึงเรื่องที่คิมมีปัญหาเรื่อง ผจก.? "ก็อยู่ให้กำลังใจอย่างเดียวครับผม เรื่องงานของเขาเราก็เคารพการตัดสินใจของเขา เราก็ให้กำลังใจ ไม่มีอะไร" เรามีให้ ผจก.เราดูแลคิวให้ไหม? "มีหลายกระแสพูดมาแบบนั้นแล้ว แต่จริงๆ ไม่มี อาจจะมีบ้างเรื่องงานอีเวนต์ โฆษณาคู่ให้ช่วยๆ กันดูครับ แต่ว่าถ้าดูแบบโดยตรงไม่มีแบบนั้นครับ".

หมาก ปริญ โต้ปิดไอจีเพราะมีปัญหารักคิมเบอร์ลี่ ย้ำความรักยังแฮปปี้ แจงไอจีลงรูปสีดำเหตุโดนแฮก แต่ตอนหลังกู้คืนได้เลยกลับมาเล่นต่อ เผยหลังเกิดเรื่องคนถามเยอะมาก ดีใจคิมชอบดอกกุหลาบแดงที่ให้ในวันวาเลนไทน์ 27 ก.พ. 2559 02:58 27 ก.พ. 2559 10:12 ไทยรัฐ