วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียบังเกิดเกล้า! ซิ่งกระบะรับผัวนักโทษหนีจากศาลมุกดาหาร ทั้งโซ่ตรวน

เมียสาววัย 27 ปี ซิ่งกระบะพาผัวนักโทษคดียาบ้า หลบหนีออกจากศาลมุกดาหาร ทั้งโซ่ตรวน พุ่งชนประตูก่อนมุ่งหน้าไปตาม ถ.แก้วกินรี ด้านเจ้าหน้าที่ส่งกำลังไล่ล่าตัวแล้ว

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 59 กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร ที่รักษาการอยู่ที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร ว่า นายสุภาพ ใจเอื้อ อายุ 36 ปี ที่อยู่ 101/2 หมู่ที่ 1 ต.ดงมอญ อ.เมืองมุกดาหาร นักโทษข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, มียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ฯลฯ ได้หลบหนีออกจากเขตควบคุมของศาลจังหวัดมุกดาหาร โดยสวมชุดนักโทษสีแดงและโซ่ตรวน โดยมีรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต สีเทา หมายเลขทะเบียน บง 3387 มุกดาหาร ซึ่งมี น.ส.เย็นฤดี ปัญญา อายุ 27 ปี ที่อยู่ 15 หมู่ที่ 5 ต.กุดแข้ อ.เมืองมุกดาหาร ซึ่งเป็นภรรยา ขับรถคันดังกล่าวมารับภายในศาลจังหวัดมุกดาหาร โดยขับชนประตูของศาลจังหวัดมุกดาหาร ทางด้านทิศตะวันออก เลี้ยวซ้ายไปตามถนนแก้วกินรี หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยกำลังออกติดตามอย่างเร่งด่วนแล้ว.

เมียสาววัย 27 ปี ซิ่งกระบะพาผัวนักโทษคดียาบ้า หลบหนีออกจากศาลมุกดาหาร ทั้งโซ่ตรวน พุ่งชนประตูก่อนมุ่งหน้าไปตาม ถ.แก้วกินรี ด้านเจ้าหน้าที่ส่งกำลังไล่ล่าตัวแล้ว 27 ก.พ. 2559 00:02 ไทยรัฐ