วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเย' แย้ม ทรีโอเรือใบ สลัดเดี้ยงพร้อมลุยชิงดำลีกคัพ

มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แย้มว่า วิลเฟรด โบนี, อีเลียควิม ม็องกาลา และ เฆซุส นาบาส ที่ได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้จะฟิตกลับมาทันช่วยทีมนัดชิงดำแคปิตอลวันคัพวันอาทิตย์นี้ทั้งหมด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า มานูเอล เปเยกรินี กุนซือของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศ 3 แข้งที่ได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้อย่าง วิลเฟรด โบนี, อิเลียควิม ม็องกาลา และ เฆซุส นาบาส จะฟิตทันกลับมาช่วยทีมในศึกแคปิตอลวันคัพรอบชิงชนะเลิศกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล วันอาทิตย์นี้

โบนี และ ม็องกาลา ไม่ได้ลงช่วยทีมตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมหลังได้รับบาดเจ็บที่น่อง และกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ตามลำดับ ขณะที่ นาบาส ก็ไม่ได้ลงสนามให้กับเรือใบสีฟ้ามา 4 เกมหลังสุด หลังได้รับบาดเจ็บที่ กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง

โดยเปเยกรินี ให้สัมภาษณ์ ทั้งสามรายนี้สลัดคราบเดี้ยงกลับมาซ้อมได้แล้ว และมีโอกาสที่จะได้เล่นในเกมชิงดำแคปิตอลวันคัพทันที

"ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันสำหรับการฟื้นตัวของนักเตะที่จะเล่นด้วยสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด มันไม่ได้เหมือนกันไปซะทุกคน

พวกเขามีวิธีฟื้นตัวที่แตกต่างกันไป แต่ผมหวังว่า 3 คนนี้จะฟิตทันสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้"

มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แย้มว่า วิลเฟรด โบนี, อีเลียควิม ม็องกาลา และ เฆซุส นาบาส ที่ได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้จะฟิตกลับมาทันช่วยทีมนัดชิงดำแคปิตอลวันคัพวันอาทิตย์นี้ทั้งหมด... 26 ก.พ. 2559 22:24 26 ก.พ. 2559 23:18 ไทยรัฐ