ข่าวต้นชั่วโมง 20.00 น. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ข่าวต้นชั่วโมง 20.00 น.

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 ก.พ. 2559 20:10
1,366 ครั้ง


กทม.เลื่อนจัดระเบียบปากคลองเป็นวันที่ 31 พ.ค.นี้ โดยอยู่ระหว่างหาตลาดใหม่รองรับผู้ค้า // ตำรวจภูเก็ต เร่งแกะรอยวงจรปิด-ร้านเช่า จยย. ล่าโจรจี้แบงก์กรุงไทย ...

กทม.เลื่อนจัดระเบียบปากคลอง

กทม.เลื่อนจัดระเบียบปากคลองเป็นวันที่ 31 พ.ค.นี้ พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ มีเพียร ที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. เผย อยู่ระหว่างหาตลาดรองรับผู้ค้าแห่งใหม่ นอกเหนือจากตลาด 3 แห่งที่ กทม.ประสานให้ เนื่องจากทั้ง 3 ตลาด มีพื้นที่ไม่เอื้อต่อการค้าขาย และไม่มีที่จอดรถรับส่งสินค้า โดยระหว่างนี้ ผู้ค้า สามารถทำการค้าขายได้ที่ปากคลองตลาดเช่นเดิม แต่ต้องเป็นไปตามข้อตกลงที่ตกลงร่วมกับ กทม. คือ ตอนกลางวัน ค้าขายในจุดผ่อนผัน สำหรับตอนกลางคืน กทม. จะอนุโลมให้ผู้ค้า ขายสินค้าได้ทั้งในและนอกจุดผ่อนผัน แต่ต้องจอดรถส่งสินค้าเป็นระเบียบ ทั้งนี้ หากพบว่า ทำผิดเงื่อนไข ไม่ปฏิบัติตามข้อตกลง หรือยังส่งผลกระทบต่อประชาชน กทม. จะยกเลิกพื้นที่ค้าขายทันที

เร่งแกะรอยคนร้าย ปล้นแบงก์ที่ภูเก็ต

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งแกะรอยกล้องวงจรปิดตามร้านค้า และแมนชั่นใกล้เคียง ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี ควบคู่ไปกับการตรวจสอบรถจักรยานยนต์ตามร้านเช่า หลังก่อเหตุใช้ปืนจ่อเอว รปภ.ประจำธนาคารกรุงไทย สาขาถนนศักดิ์เดชน์ จ.ภูเก็ต บังคับเข้าไปในธนาคาร และ ใช้ปืนข่มขู่พนักงานหญิงหน้าเคาน์เตอร์ส่งมอบเงินสดให้ จำนวน 4.7 แสนบาท ก่อนวิ่งออกจากธนาคารไปยิงปืนขึ้นฟ้า 1 นัด เพื่อไม่ให้ใครติดตาม.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  7.7%
 • ไม่ชอบ
  84.6%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  7.7%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement