วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาราหนุ่มซีรีส์ปัดทำร้ายแฟนสาวไฮโซ-เงิน ผญ.ให้เองโดยเสน่หา

นักแสดงวัยรุ่นรับทะเลาะแฟนสาวจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด เผยเล็บยาว มีโดนตัวบ้าง ส่วนเงินที่ขอคืน อ้างฝ่ายหญิงให้เพราะเสน่หา ปัดขู่จะปล่อยคลิประหว่างมีความสัมพันธ์ แจงลบแล้วตั้งแต่วันที่เลิกกัน

หลังจากที่มีหญิงสาวรายหนึ่ง ออกมาแฉในโลกโซเชียลว่าโดนนักแสดงวัยรุ่น บอย นามสมมติ ขู่ปล่อยคลิปตอนมีเซ็กซ์ พร้อมโชว์รูปที่โดนทำร้ายร่างกาย และขอรถและเงินคืน 

ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวได้นำภาพที่ถูกทำร้ายร่างกายลงในโซเชียล พร้อมทั้งรายละเอียดการโอนเงินให้กับนักแสดงหนุ่ม และไลน์ที่บอกว่ามีคลิปอีกด้วย เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นกระแสครึกโครมตลอดทั้งวันที่ผ่านมาว่านักแสดงวัยรุ่นคนนี้เป็นใครกันแน่ และล่าสุดนักแสดงวัยรุ่น บอย นามสมมติ ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นคนดังกล่าว ก็ได้มาชี้แจงถึงกรณีข่าวดังกล่าวในรายการ EFM ON TV ทางช่อง GMM 25 ว่า


มีการทำร้ายร่างกายจริงมั้ย?
“ปกติคนเราเวลาทะเลาะกันก็มีสะบัดกัน ผลักกันบ้าง ผมเป็นคนเล็บยาว ถ้าไม่ตัดเล็บ เล็บก็ยาว มีไปโดนเค้าเป็นแผลเลือดออก แต่การกระทืบอย่างที่เค้าบอกไม่มีครับ ยอมรับว่าทะเลาะกันจริง”

ค่าใช้จ่ายเรื่องของเงิน 4 แสนที่ทางฝ่ายหญิงทวง?
“จริงๆ ไม่ถึง 4 แสนนะครับ มีส่วนที่เค้าให้ผมมาเอง เป็นสิ่งที่เค้าให้มาโดยเสน่หา”

จะจ่ายเงินคืน?
“ไม่อยากเจาะลึก อยากให้มันเคลียร์ตรงนี้มากกว่า”

แล้วเรื่องคลิปข่มขู่ที่ฝ่ายหญิงพูดถึงล่ะ?
“เรื่องคลิปผมลบไปตั้งแต่เลิกกันแล้ว พอเลิกผมก็ลบ ไม่ได้มีการขู่เค้าเลย ไม่คิดจะเอามาทำอะไรทั้งนั้น เลิกกันมา 1 เดือนแล้วครับ”

หลังจากที่มีข่าวออกมาโดนโจมตีอย่างหนัก อยากจะฝากอะไรถึงทุกคนบ้าง?
“ไม่อยากจะพูดอะไรมาก อยากให้มันจบเท่านี้ ไม่อยากขยายความครับ”.

หนังคนละม้วน! ไฮโซผักกาด ยันโดนดาราหนุ่มซีรีส์ทำร้าย ไม่ใช่แค่ข่วน

นักแสดงวัยรุ่นรับทะเลาะแฟนสาวจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด เผยเล็บยาว มีโดนตัวบ้าง ส่วนเงินที่ขอคืน อ้างฝ่ายหญิงให้เพราะเสน่หา ปัดขู่จะปล่อยคลิประหว่างมีความสัมพันธ์ แจงลบแล้วตั้งแต่วันที่เลิกกัน 26 ก.พ. 2559 19:46 ไทยรัฐ