วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 19.00 น.

ตำรวจขอนแก่น ลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเติม จุดที่ฝังทารกดวงแข็ง ด้านหญิงต้องสงสัย ใช้ชีวิตปกติ รอผลดีเอ็นเอ ยืนยันเอี่ยวหรือไม่ // ตร.กัมพูชา ปล่อยผู้ต้องสงสัย คดีเสี่ยตุ้ม หลังพบไม่เกี่ยวข้อง


เก็บหลักฐานเพิ่ม จุดฝังทารก

พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รอง ผบก.ภ.จ.ขอนแก่น นำชุดพิสูจน์หลักฐาน 4 ขอนแก่น ลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเติมในจุดฝังทารก โดยเน้นย้ำให้เก็บวัตถุพยานทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ทั้งดินและใบไม้ที่เปื้อนคราบเลือด ขณะที่หญิงต้องสงสัย หลังเจ้าหน้าที่ปล่อยตัวกลับบ้าน ยังใช้ชีวิตปกติ ทั้งนี้ คาดว่าจะรู้ผลดีเอ็นเอ ยืนยันว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับทารกหรือไม่ ในวันจันทร์นี้

ปล่อยผู้ต้องสงสัย คดีเสี่ยตุ้ม พบไม่มีเอี่ยว

คืบหน้าคดีอุ้มฆ่าเสี่ยตุ้ม พ.ต.ต.โซ ซารึม รอง ผกก.โรงพักไพลิน จังหวัดไพลิน ประเทศกัมพูชา เผยถึงการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนว่า ไม่พบเกี่ยวข้องกับคดี ก็ได้ทำประวัติไว้แล้วปล่อยไป อย่างไรก็ตาม ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาตัวคนร้ายมาลงโทษโดยเร็ว หากได้ตัวแล้วจะประสานตำรวจไทยเพื่อสอบสวนขยายผลต่อไป 

ส่วนบรรยากาศพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบเป็นไปด้วยความโศกเศร้า วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว


 

ตำรวจขอนแก่น ลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเติม จุดที่ฝังทารกดวงแข็ง ด้านหญิงต้องสงสัย ใช้ชีวิตปกติ รอผลดีเอ็นเอ ยืนยันเอี่ยวหรือไม่ // ตร.กัมพูชา ปล่อยผู้ต้องสงสัย คดีเสี่ยตุ้ม หลังพบไม่เกี่ยวข้อง 26 ก.พ. 2559 18:59 ไทยรัฐ