วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 17.00 น.

รอผล DNA ยืนยัน หญิงต้องสงสัย คดีแทงทารก-ฝังดิน ที่ขอนแก่น คาดทราบผลจันทร์นี้ // หลวงพี่น้ำฝน เตรียมทำหนังสือถึงดีเอสไอ ให้มาตรวจสอบรถ 'แพนเธอร์' ที่วัด เนื่องจากรถชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้ ...

หญิงต้องสงสัย คดีแทงทารก พบ เพิ่งคลอด-แท้งบุตรไม่เกิน 5 วัน รอผล DNA

พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ์ ผบช.ภ.4 เรียกประชุมทีมสืบสวนที่ลงพื้นที่สืบสวนหามารดาทารกที่ถูกฝังทั้งเป็น ซึ่งหลังจากที่ทีมสืบสวน พบตัวผู้หญิงที่อยู่ในข่ายต้องสงสัยเป็นมารดาของทารก และได้ส่งไปตรวจร่างกาย รวมทั้งส่งตรวจดีเอ็นเอ โดยผลตรวจร่างกายของแพทย์ออกมาเรียบร้อยแล้ว หญิงรายดังกล่าว เพิ่งผ่านการคลอดบุตร หรือการแท้งบุตรมาแล้วไม่เกิน 5 วัน เหลือเพียงผลตรวจดีเอ็นเอทั้งของทารกและของหญิงรายนี้ ซึ่งส่งตรวจที่ ศพฐ.3 นครราชสีมา จะทราบผลภายในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ส่วนการสอบสวนหญิงรายดังกล่าวในเบื้องต้น ให้การว่า ช่วงเวลาเย็นวันที่ 23 ก.พ. ไปที่ทุ่งนา ใกล้จุดที่พบทารก เพื่อไปตัดไม้ยูคาลิปตัส ไม่รู้ไม่เห็นเกี่ยวกับการฝังทารกทั้งเป็นแต่อย่างใด

หลวงพี่น้ำฝน แจงรถชำรุด ให้ดีเอสไอมาตรวจที่วัด

หลวงพี่น้ำฝน แถลง แจงเตรียมทำหนังสือถึงดีเอสไอ ให้มาตรวจสอบรถ 'แพนเธอร์' ที่วัด เนื่องจากรถชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้ ตั้งข้อสังเกต เคยถูกเรียกตรวจมาแล้ว เมื่อปี 56 โดยมีการลงความเห็นว่า มีการจดทะเบียนและซื้อขายกันอย่างถูกต้องตามระเบียบทุกอย่าง แต่ทำไมถึงมาเรียกตรวจซ้ำ 

กระหน่ำแทง หนุ่มใหญ่การรถไฟ ดับคาร้านก๋วยเตี๋ยว

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศพ นายทศพร พินวงค์ อายุ 56 ปี เป็นเจ้าหน้าที่นายตรวจสัญญาณ การรถไฟแห่งประเทศไทย หลังถูกคนร้ายใช้ของมีคม กระหน่ำแทง ตามร่างกาย 10 แผล นอนหงายจมกองเลือด บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ถนนเทอดดำริ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กทม. เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตาย และขัดแย้งกัน ซึ่งจะได้เร่งสอบพยาน พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน ติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

รอผล DNA ยืนยัน หญิงต้องสงสัย คดีแทงทารก-ฝังดิน ที่ขอนแก่น คาดทราบผลจันทร์นี้ // หลวงพี่น้ำฝน เตรียมทำหนังสือถึงดีเอสไอ ให้มาตรวจสอบรถ 'แพนเธอร์' ที่วัด เนื่องจากรถชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้ 26 ก.พ. 2559 16:46 ไทยรัฐ