วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฮ! ญาญ่า ยอมเปิดปาก ณเดชน์ คือคนพิเศษ!!

ญาญ่า อุรัสยา ยอมรับ ณเดชน์ เป็นคนพิเศษที่สุด ยังไม่อยากให้เรียกแฟน เผยวาเลนไทน์ฝ่ายชายส่งช่อดอกไม้มาให้ บอกตอนนี้เก็บไว้อย่างดีเพราะช่อนั้นแพงมาก...

ได้มีโอกาสเจอสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่งานเปิดตัว "มีพลัส" ซุปมีเส้นอาหารว่างมื้อเบาๆ สำหรับสาววัยทำงาน บริเวณหน้าสีลม คอมเพล็กซ์ เลยได้ถามถึงการถ่ายแฟชั่นของสาวญาญ่าซะหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะภาพที่ออกมาคล้ายจะโป๊หน่อยๆ รีทัชจนไม่เหลือเสื้อผ้าสักชิ้น รวมถึงเรื่องงานมิตติ้งแฟนคลับของช่อง 3 เมื่อวันที่ผ่านมากับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะในงานทั้งคู่หวานกันมากกกกก แถมฝ่ายชายยังเอ่ยปากบอกอีกว่า ญาญ่าคือคนพิเศษ แล้วญาญ่าล่ะจะว่ายังไง???

แฟชั่นจอร์จ ธาดา ออกมาเป็นยังไงบ้าง? "วันนั้นหนูถ่ายแฟชั่น โดยมีพี่จอร์จเป็นคนถ่าย ซึ่งพี่จอร์จก็บอกว่า พี่ขอถ่ายได้มั้ย ก่อนหน้านี้ไม่มีเวลาไปถ่ายให้จริงจัง ก็โอเคค่ะ เสื้อหนูหายไปไหนไม่รู้นะคะ พี่จอร์จ แต่ถ่ายจริงใส่เสื้อผ้าเต็มเลย ถามว่าเลือกรูปเองมั้ย ก็ไม่ค่ะ เชื่อใจพี่จอร์จอยู่แล้ว เค้าเป็นคนที่ถ่ายรูปได้อารมณ์มากๆ" ตกใจมั้ยภาพที่ออกมาเสื้อผ้าหาย? "(หัวเราะ) สวยค่ะ ธีมของพี่จอร์จเลยค่ะ มันคือเพียว ความเป็นธรรมชาติ เรารู้อยู่แล้วค่ะ ก็เลยเอาผมโกยมาข้างหน้าให้มากที่สุด" แต่เราดูเบาที่สุด? "วันนั้น ไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายโฟโต้บุ๊กของพี่จอร์จค่ะ เราถ่ายงานอื่น บังเอิญอยู่ที่ทะเลค่ะ แต่พอได้อารมณ์ของธีมพี่จอร์จค่ะเลยถ่าย ถามว่าชอบมั้ย ก็ชอบค่ะ"

ทำไมเราไม่เซ็กซี่เหมือนคนอื่น? "ก็เขินด้วยค่ะ ถ้าถ่ายจริงๆ ก็คงโพสไม่ออกค่ะ อีกอย่างคือยังไม่มั่นใจขนาดนั้นค่ะ" ญาญ่าอยากมีโฟโต้บุ๊กของตัวเองมั้ย? "อยากมีค่ะ เราถ่ายงานไปเรื่อยๆ ก็อยากมีบ้างชิ้นที่ติดผนังบ้าง ก็ขอพี่จอร์จแล้ว ปริ้นออกมาให้หน่อยจะไปติดที่บ้าน ถามว่ามีคนติดต่อมาจะถ่ายให้เรามั้ย ก็ไม่มีค่ะ" ญาญ่าอยากได้สไตล์ไหน? "โฟโต้บุ๊กเหรอคะ ก็อยากให้บ่งบอกความเป็นตัวตนของเรา เป็นอะไรที่แปลกจากถ่ายหนังสือปกติ เซ็กซี่นิดนึงก็ได้ เก็บไว้ดูเอง" ตอนเค้าติดต่อมาตกลงเลยมั้ย? "วันนั้นอยู่ด้วยกันก็เลยถ่ายได้ค่ะ"

งาน TV3 Fanclub Award 2015 คนมองว่าใกล้ชิดกันมากเหมือนออกมาจากอินเนอร์? "แต่ละอย่างที่เค้าให้เราทำกันก็สนุกดีค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ กลุ่มแฟนคลับที่ได้เข้ามาเจอกัน เราเจอกันมา 6-7 ปีแล้ว เป็นกิจกรรมของช่อง 3 ที่หนูกับพี่ณเดชน์ ได้รับรางวัลมา 5 ปีแล้ว ถามว่ามีสคริปต์มั้ย ก็ไม่มีสคริปต์ค่ะ แค่ว่าวันนี้น้องๆ ต้องทำกิจกรรมนี้ รูปก็ไม่รู้ว่าจะใหญ่ขนาดนี้ ถามว่า ตกใจมั้ยที่มีภาพแชร์ออกมา ก็ขนลุกดีค่ะ" เขินมั้ย? "เขินค่ะ คนมันเยอะ แต่จริงๆ ก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็ไม่ได้เขินมากขนาดนั้น" หลังเวที ณเดชน์มีนวดไหล่ให้ด้วย? "ช่ายๆ เห็นแล้วค่ะ หนูก็จำไม่ได้ว่าตอนนั้นดูอะไรอยู่ น่าจะพี่ๆ อยู่บนเวที สงสัยพี่ณเดชน์เมื่อยมั้งคะ เลยไม่มีที่วางแขน"

ภาพใกล้ชิดกันแต่ทั้งคู่ไม่ยอมบอกเป็นแฟนกัน? "อ๋อ แบบนี้ดีแล้วค่ะ จริงๆ ก็สนิทที่สุดแล้วค่ะ ถ้าคนอื่นเอามือมาวางบนไหล่คงรู้สึกอีกแบบ แต่เป็นพี่ณเดชน์ก็เลยโอเค" เรียกว่าเราใกล้ชิดกันณเดชน์แค่คนเดียว? "ถ้าเป็นผู้ชายก็น่าจะใช่ค่ะ เราก็ไม่ได้ทำงานกับคนอื่นบ่อยเท่ากับพี่ณเดชน์" คุณแม่คอมเม้นต์อะไรมั้ย? "ไม่ค่ะ ส่วนมากตอนที่ทำงานแม่ไม่เคยคอมเม้นต์อะไร แม่ไว้ใจว่าหนูกำลังทำอะไรอยู่" จะเปิดตัวเลยมั้ย? "แบบนี้ดีแล้วค่ะ (ยิ้ม) แฮปปี้มากๆ ไม่มีอะไรเลยค่ะช่วงนี้" ช่อดอกไม้วันวาเลนไทน์ ณเดชน์ ก็ให้ด้วยใช่มั้ย? "(ยิ้ม) ได้มาจากหลายๆ คน ส่วนช่อที่อัพไอจี หนูขอเก็บไว้เป็นความลับ" เป็นของคนพิเศษ? "ใช่ค่ะ ถามว่าใช่พี่ณเดชน์มั้ย ใช่ก็ได้ค่ะ หนูก็เพิ่งรู้ว่าเป็นกุหลาบที่แพงมาก ก็ต้องขอบคุณค่ะ ที่ซื้อมาให้ ถามว่าประทับใจมั้ย ก็ทุกคนในกลุ่มก็ใส่ใจกันอยู่แล้ว หนูก็ส่งให้ทุกคนในกลุ่มค่ะ" จะเรียกแฟนได้มั้ย? "เป็นคนพิเศษที่สุดค่ะ ถามว่าเก็บไว้มั้ย ก็เก็บไว้ค่ะ เพราะมันแพงมาก ห้อยไว้ให้มันแห้งค่ะ".

ญาญ่า อุรัสยา ยอมรับ ณเดชน์ เป็นคนพิเศษที่สุด ยังไม่อยากให้เรียกแฟน เผยวาเลนไทน์ฝ่ายชายส่งช่อดอกไม้มาให้ บอกตอนนี้เก็บไว้อย่างดีเพราะช่อนั้นแพงมาก... 26 ก.พ. 2559 16:38 26 ก.พ. 2559 18:38 ไทยรัฐ