วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 15.00 น.

"บิ๊กตู่" ลงพื้นที่อุทัยฯ มอบที่ดิน 400 ไร่ แก้ปัญหาบุกรุกป่า ยันเห็นใจ "บิ๊กฉัตร"/ "บิ๊กหมู" จับตา "แม้ว" จ้อสื่อนอก พร้อม เพจเฟซบุ๊ก กูต้องได้ 100 ล้านจากทักษิณแน่ๆ/ ถนนทรุดตัว 3 จุด ในพื้นที่ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี บริเวณคลอง 8 และคลอง 9 เป็นทางยาว...

นายกฯ ลงอุทัยฯ มอบที่ดิน ลั่นไม่เขี่ย 'ฉัตรชัย' ลง รมว.เกษตรฯ

นายกฯ ลงพื้นที่ จ.อุทัยธานี มอบที่ดินปฏิรูป 400 ไร่ แก้ปัญหาบุกรุกป่า คนจนไร้ที่ทำกิน ขอประชาชนเปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาส อย่าเชื่อใครบิดเบือน ต้องรังเกียจคนทุจริต ผุดไอเดียเช่าที่ดินคนทำบ่อน้ำ ยันเห็นใจ "บิ๊กฉัตร" ทำงานเหนื่อย ยืนยันไม่เปลี่ยนแน่

'บิ๊กหมู' สั่งจับตา 'แม้ว' จ้อสื่อนอก

'บิ๊กหมู' สอบสวนกลาง สั่งจับตาเพจเฟซบุ๊ก 'กูต้องได้ 100 ล้านจากทักษิณแน่ๆ' พบพฤติกรรมโพสต์หมิ่นสถาบัน เบื้องต้นพบมีความเชื่อมโยงกับกลุ่มการเมือง ขณะเดียวกัน ติดตามความเคลื่อนไหวคำให้สัมภาษณ์ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

เลือกตั้งประธานฟีฟ่า 'อัล คาลิฟา-อินฟานติโน' ตัวเต็ง!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า จะให้ชาติสมาชิกลงคะแนนเพื่อเลือกตั้งประธานฟีฟ่าคนใหม่ในวันนี้ โดยการเลือกประธานฟีฟ่า จะเป็นหนึ่งในวาระการประชุม "ฟีฟ่า คองเกรส" ที่เมืองซูริก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งตามกำหนดเดิมอยู่ในช่วงเวลาประมาณ 13.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย) ที่ฮัลเลน สเตเดียม ซึ่งมีความจุ 13,000 คน

กปภ.จัดงานครบรอบ 37 ปี ลั่น ป้องกันภัยแล้งให้ผู้ใช้น้ำยั่งยืน

"การประปาส่วนภูมิภาค" จัดงานครบรอบ 37 ปี ประกาศเป้าหมายมุ่งสู่ปีที่ 38 เน้นการมุ่งมั่นป้องกันภัยแล้งให้ประชาชนยั่งยืนภายใต้ 4 มาตรการ พร้อมยืนยันเจตนารมณ์เป็นองค์กรต้านโกง

ถนนที่ปทุมฯ ทรุด 3 จุด ปรับทางให้ผ่านได้ชั่วคราว

เกิดถนนทรุดตัว 3 จุด ในพื้นที่ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี บริเวณคลอง 8 และคลอง 9 เป็นทางยาว ตั้งแต่ 40-70 เมตร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำรถเกรดมาดันให้พื้นถนนเป็นระดับ เพื่อให้สัญจรได้ชั่วคราว พร้อมกับติดตั้งสัญญาณไฟเพื่อเป็นสัญลักษณ์แสดงให้เห็นในเวลากลางคืน

"บิ๊กตู่" ลงพื้นที่อุทัยฯ มอบที่ดิน 400 ไร่ แก้ปัญหาบุกรุกป่า ยันเห็นใจ "บิ๊กฉัตร"/ "บิ๊กหมู" จับตา "แม้ว" จ้อสื่อนอก พร้อม เพจเฟซบุ๊ก กูต้องได้ 100 ล้านจากทักษิณแน่ๆ/ ถนนทรุดตัว 3 จุด ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี... 26 ก.พ. 2559 14:45 ไทยรัฐ