วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 11.00 น.

บีทีเอส ชดเชยผู้โดยสารใช้บัตรสมาร์ทพาส ประเภท 30 วัน เหตุขัดข้องเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา/ ไทยรัฐทีวียิงสด "ชิงแชมป์ IBF"/ 3 ครอบครัวมะกัน ปักหลักอยู่เมืองไทย หลงรัก จ.น่าน ใช้เวลาว่างเป็นจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม...

บีทีเอส ชดเชยเที่ยวเดินทาง 2 เที่ยว

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แจ้งให้ผู้โดยสารที่ใช้บัตรแรบบิท หรือบัตรบีทีเอส สมาร์ทพาส ประเภท 30 วัน ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุขัดข้องในการเดินรถเมื่อวันพุธที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา ทราบว่า บริษัทจะชดเชยเที่ยวเดินทางพิเศษจำนวน 2 เที่ยว โดย บัตรแรบบิท หรือบัตรบีทีเอส สมาร์ทพาส ประเภท 30 วัน สำหรับบุคคลทั่วไป หรือนักเรียน นักศึกษา ที่สามารถขอรับเที่ยวเดินทางพิเศษได้ จะต้องมีเที่ยวเดินทางคงเหลือในบัตร ณ วันที่บัตรหมดอายุระหว่างวันที่ 24 ก.พ.- 24 มี.ค. 59 (ครบกำหนดการใช้เที่ยวเดินทาง 30 วัน) เท่านั้น จึงจะได้รับเที่ยวเดินทางพิเศษจำนวน 2 เที่ยว

ไทยรัฐทีวียิงสด! 'ปฐมศึก' ชิงแชมป์ว่าง IBF แพนฯ อิเหนา วันนี้

ปฐมศึก เกษตรพัฒนา นักชก 2 รุ่น 2 สถาบันคนแรกของเมืองไทย เตรียมชิงแชมป์ว่าง IBF แพนแปซิฟิก กับกับ สตีเวน เฟอร์ดินันดัส นักชกชาวอินโดนีเซีย วันนี้ (26 ก.พ. 59) ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสดให้ชม เวลา 16.00-18.00 น.

มะกัน 3 ครอบครัว ปักหลักที่น่าน เป็นจิตอาสาสอนภาษา

ชาวอเมริกัน 3 ครอบครัว หลงใหลในประเทศไทย ย้ายปักหลัก หมู่บ้านต้นฮ่าง จ.น่าน สารภาพหลงรักเมืองไทย เพราะชอบความน่ารักของคนที่นี่ มีอัธยาศัยที่ดี มีน้ำใจซึ่งกันและกัน และพี่น้องในหมู่บ้านต้นฮ่าง เปรียบเสมือนว่าเป็นพี่น้องกัน มีอะไรช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ใช้เวลาว่างเป็นจิตอาสา สอนภาษาอังกฤษ ส่งเสียลูกเรียนนานาชาติ จ.เชียงใหม่ ยังไม่มีแนวโน้มอยากกลับอเมริกา

บีทีเอส ชดเชยผู้โดยสารใช้บัตรสมาร์ทพาส ประเภท 30 วัน เหตุขัดข้องเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา/ ไทยรัฐทีวียิงสด "ชิงแชมป์ IBF"/ 3 ครอบครัวมะกัน ปักหลักอยู่เมืองไทย หลงรัก จ.น่าน ใช้เวลาว่างเป็นจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม... 26 ก.พ. 2559 10:50 ไทยรัฐ