วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สไปเดอร์แมนรึเปล่า? สาววัย 20 ทะเลาะสามีฝรั่ง โรยตัวจากชั้น 11 หนีหาย

ชายอเมริกันวัย 35 ปี แจ้งความแฟนสาววัย 20 ปี มีปากเสียงกัน พลัดตกจากระเบียงห้องชุด ชั้น 11คอนโดหรูถนนอโศก-ดินแดง จนท.ตรวจสอบ ไม่พบร่างผู้บาดเจ็บ กล้องวงจรปิดไม่เห็นภาพใดๆ ผู้พักอาศัยชั้น9 ยัน! เห็นโรยตัวลงมาปลอดภัยดี หลบหนีไป...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 26 ก.พ. 59 ร.ต.ท.สุรินทร์ สุขใส หัวหน้าสายตรวจ สน.ดินแดง ได้รับแจ้งจากชายชาวสหรัฐอเมริกา อายุ 35 ปี ว่า แฟนสาวคือ นางสาวบัว อายุ 20 ปี ได้มีปากเสียงกันที่บริเวณระเบียงชั้น 11 ก่อนที่ นางสาวสายบัว จะพลัดตกลงไปจากระเบียงของห้องชุดคอนโดศุภาลัยชั้น 11 ถนนอโศก-ดินแดง (ถนนพระราม 9) เขตดินแดง กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานหน่วยกู้ภัยในเขตพื้นที่เข้าค้นหา โดยการโรยตัวลงมาจากตึกดังกล่าวแต่ไม่พบร่างผู้เสียชีวิต 

ร.ต.ท.สุรินทร์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุทางฝรั่งเจ้าของห้องบอกว่า ได้มีปากเสียงทะเลาะอย่างรุนแรงกับนางสาวสายบัว ซึ่งเป็นแฟนสาว ก่อนนางสาวสายบัวจะสะบัดมือพลัดหล่นลงไปจากชั้น 11 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พยายามค้นหาร่างของนางสาวสายบัว แต่ไม่พบ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกซอกทุกมุม ยังไม่พบภาพการตกลงมาของนางสาวสายบัว แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังได้ตรวจสอบพื้นที่รอบๆ คอนโดบริเวณชั้น 1 แต่ก็ไม่พบเช่นกัน

"สอบถามผู้พักอาศัยอยู่ชั้น 9 ให้การเพียงว่า พบเห็นน้องสายบัวค่อยๆ โรยตัวลงมาจากชั้น 11 ก่อนจะทิ้งตัวลงบริเวณชั้น 1 ของอาคารอย่างช้าๆ ซึ่งอยู่ในสภาพปลอดภัยดีไม่ได้กระโดดลงมาแต่อย่างใด จากนั้นได้วิ่งหลบหนีออกไป ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องรอเรียกตัวชายชาวสหรัฐอเมริกามาสอบปากคำอีกครั้งว่าได้พบกันหรือยังช่วงเช้านี้ ต่อมา เจ้าหน้าที่ทำการแยกย้ายกลับ เนื่องจากลงพื้นที่หลายชั่วโมงยังไม่พบตัวนางสาวสายบัว" ร.ต.ท.สุรินทร์ กล่าว

ชายอเมริกันวัย 35 ปี แจ้งความแฟนสาววัย 20 ปี มีปากเสียงกัน พลัดตกจากระเบียงห้องชุด ชั้น 11คอนโดหรูถนนอโศก-ดินแดง จนท.ตรวจสอบ ไม่พบร่างผู้บาดเจ็บ กล้องวงจรปิดไม่เห็นภาพใดๆ ผู้พักอาศัยชั้น9 ยัน! เห็นโรยตัวลงมาปลอดภัยดี หลบหนีไป 26 ก.พ. 2559 07:29 ไทยรัฐ