วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายที่ 16! 'ผีแดง' อาการหนัก 'มาร์เชียล' เดี้ยงก่อนเกมยูโรปา

ไม่รู้ทำเวรทำกรรมอะไรมาสำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดก่อนเกมพบกับ มิดทิลแลนด์ พวกเขาต้องมาเสีย อองโธนีย์ มาร์เชียล ดาวยิงตัวหลักของทีมหลังได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังระหว่างวอร์มอัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.พ. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้ายไม่หยุดไม่หย่อนเมื่อพวกเขาอาจต้องเสีย อองโธนีย์ มาร์เชียล ดาวยิงตัวความหวังไปอีกระยะเวลาหนึ่งหลังได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังระหว่างวอร์มอัพก่อนเกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่พบกับ มิดทิลแลนด์

อาการบาดเจ็บของดาวเตะวัย 19 ปี ถือเป็นแข้งรายที่ 16 ของ "ปิศาจแดง" ต่อจาก ดาบิด เดเคอา, คริส สมอลลิง, ลุค ชอว์, มัตเตโอ ดาร์เมียน, ฟิล โจนส์, อันโตนิโอ วาเลนเซีย, มาร์กอส โรโฮ, บอร์ธวิค แจ็กสัน, แอชลีย์ ยัง, บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์, อัดนาน ยานูไซจ์, มารูยาน เฟลไลนี, เวย์น รูนีย์ และ วิล คีน

ส่งผลให้ "ปิศาจแดง" ไม่เหลือกองหน้ามีประสบการณ์ไว้ใช้งานแล้วทำให้ต้องเรียกตัว มาร์คัส รัชฟอร์ด ดาวยิงวัย 18 ปีชุดเยาวชนติดทีมลงเตะยูโรปาลีกในวันนี้แทน

ไม่รู้ทำเวรทำกรรมอะไรมาสำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดก่อนเกมพบกับ มิดทิลแลนด์ พวกเขาต้องมาเสีย อองโธนีย์ มาร์เชียล ดาวยิงตัวหลักของทีมหลังได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังระหว่างวอร์มอัพ... 26 ก.พ. 2559 04:04 ไทยรัฐ