คนร้าย ยิงพ่อค้าขายเนื้อแช่แข็ง เจ็บสาหัส ที่ สุไหงโก-ลก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

คนร้าย ยิงพ่อค้าขายเนื้อแช่แข็ง เจ็บสาหัส ที่ สุไหงโก-ลก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 ก.พ. 2559 00:35
699 ครั้ง


ยิงพ่อค้าขายเนื้อแช่แข็ง เจ็บสาหัส 1 ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส หลังเหยื่อ ขี่จยย.ไปทำละหมาดที่มัสยิด ตร. คาดขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อเวลา 20.10 น. วันที่ 25 ก.พ. 59 ร.ต.อ.สุริยง บัวเกิดเพชร รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้ง มีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดหน้าบ้านพักเลขที่ 25/13 ถ.ทรายทอง 4 ซอย 4 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กองอรรถ สุวรรณขำ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่บนถนนหน้าบ้านพัก และมีรถ จักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ทะเบียน ขขธ 217 นราธิวาส ล้มตะแคงอยู่ ใกล้กันพบหัวกระสุนปืนพก ไม่ทราบขนาดตกอยู่ จำนวน 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายซาบือเด็ง สามะแอ อายุ 29 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายเนื้อแช่แข็ง มีบาดแผลถูกกระสุนปืนของคนร้าย ที่บริเวณหน้าอกทะลุหลัง 1 นัด อาการสาหัส พลเมืองดีได้นำตัวส่งรักษาที่ รพ.สุไหงโก-ลก ไปก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายซาบือเด็ง ได้ขี่รถ จักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อไปละหมาดที่มัสยิด หลังแล้วเสร็จจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านพัก เมื่อถึงบ้านพัก นายซาบือเด็ง ได้จอดรถจักรยานยนต์เพื่อจะเดินไปเปิดประตูบ้าน ทันใดนั้นได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามไล่หลังมา โดยคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิง นายซาบือเด็ง จำนวน 2 นัดซ้อน กระสุนปืนถูกที่หน้าอกทะลุหลัง 1 นัด จนนายซาบือเด็ง ตกจากรถ จักรยานยนต์ลงมานอนกองกับพื้น แล้วคนร้ายได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  33.3%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  66.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement