วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บลูเวฟ' ตั้ง 'ธัชพัทธ์' นั่ง ปธ. มุ่งเป้าล่าแชมป์เอเชียอีกสมัย

โต๊ะเล็กฉลามชลประกาศตั้ง "ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ" ขึ้นมาดำรงประธานสโมสรคนใหม่ แทนที่ของ "บิ๊กป๋อม" ผู้เป็นพ่อ พร้อมตั้งเป้ารักษาความเป็นหนึ่งในทุกๆ ด้าน และกลับขึ้นไปครองความเป็นเจ้าโต๊ะเล็กเอเชียให้ได้อีกสมัย...

วันที่ 25 ก.พ.ว่า สโมสรฟุตซอล ชลบุรี บลูเวฟ ดับเบิ้ลแชมป์ฤดูกาล 2015 ประกาศแต่งตั้ง ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ขึ้นมาดำรงตำแหน่งประธานสโมสรคนใหม่ แทนที่ของ “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ผู้เป็นพ่อ ที่ก้าวไปรับหน้าที่ให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในยุคของ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง    

ความเคลื่อนไหวของ ทีมโต๊ะเล็กฉลามชล ที่ตอนนี้ปักหลักทำการฝึกซ้อมเพื่อลุยศึกในฤดูกาล 2016 ล่าสุดบอร์ดบริหารของสโมสร ได้มีมติประกาศแต่งตั้งให้ ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ก้าวขึ้นมานั่งแทนเป็นประธานสโมสรคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แทนที่ของ อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ซึ่งกลับไปทำงานเพื่อการพัฒนาฟุตซอลให้กับประเทศไทยอีกครั้ง ในฐานะประธานพัฒนาฟุตซอลไทย     

โดย “บิ๊กแปม” เผยผ่านเว็บไซต์ของสโมสรหลังการเข้ารับตำแหน่งว่า ต้องขอขอบคุณบอร์ดบริหารและคุณพ่อที่ให้โอกาสและความไว้วางใจในการเข้ามาทำหน้าที่ครั้งนี้ เพราะในระหว่างการเข้ามาทำหน้าที่รองประธานสโมสรตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ได้เรียบรู้ขั้นตอนในหลายๆ ด้านจากทีมงาน อีกทั้งตัวคุณพ่อเองก็ได้วางรากฐานของสโมสรไว้อย่างดีเยี่ยมอยู่แล้ว ซึ่งจะพยายามสานงานต่อไปให้ดีที่สุด    

ส่วนเป้าหมายในการบริหารหลังจากนี้ จะพยายามทำงานอย่างเต็มความสามารถ นำความรู้และความสามารถมาประยุกต์ใช้ทั้งในและนอกสนาม เพื่อพาทีมก้าวไปสู่เป้าหมายเดียวคือการรักษามาตรฐานที่ดีต่อไปในทุกๆ ด้านอย่างยาวนานที่สุด รวมถึงในระดับนานาชาติ หวังพา ชลบุรี บลูเวฟ ก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชียให้ได้อีกครั้ง.   

โต๊ะเล็กฉลามชลประกาศตั้ง "ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ" ขึ้นมาดำรงประธานสโมสรคนใหม่ แทนที่ของ "บิ๊กป๋อม" ผู้เป็นพ่อ พร้อมตั้งเป้ารักษาความเป็นหนึ่งในทุกๆ ด้าน และกลับขึ้นไปครองความเป็นเจ้าโต๊ะเล็กเอเชียให้ได้อีกสมัย... 25 ก.พ. 2559 20:29 25 ก.พ. 2559 22:51 ไทยรัฐ