ข่าวต้นชั่วโมง 20.00 น. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ข่าวต้นชั่วโมง 20.00 น.

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 25 ก.พ. 2559 20:02
602 ครั้ง


ตร.ขอนแก่น เร่งควานหาตัว แม่ใจร้าย แทง-ฝังทารกทั้งเป็น พบเสื้อยืดสีชมพู ที่ห่อตัวเด็กคือหลักฐานสำคัญ // ไทยตอนบนอุณหภูมิลด 2-4 องศาฯ ส่วนภาคอีสาน-กลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลด 1-3 องศาฯ อ่าวไทยคลื่นสูง...

แกะรอย เสื้อชมพู ที่ห่อตัวเด็ก คาดเป็นของแม่ใจร้าย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น ระบุเสื้อยืดสีชมพู ที่ห่อตัวเด็ก คือหลักฐานสำคัญในการติดตามตัวพ่อแม่ใจร้ายที่ก่อเหตุ แทง และฝังทารกทั้งเป็น คาดเป็นของหญิงรูปร่างท้วม อายุประมาณ 30-35 ปี วอนผู้ที่เคยเห็นช่วยแจ้งเบาะแส ขณะที่ชาวบ้าน ฮือกันมาดูเหตุการณ์ บริเวณที่เกิดเหตุเป็นระยะ หลังมีข่าวลือสะพัด จับแม่ใจร้ายได้แล้ว แต่ไม่พบจึงกลับ พร้อมกับตะโกนสาปแช่ง

ขณะที่อาการของทารกน้อย รู้สึกตัวดี ใช้ท่อหายใจและใช้เครื่องช่วยหายใจ ใส่สายระบายลมจากช่องเยื่อหุ้มปอด ยังมีลมออกจากท่อระบายทรวงอก ยังงดน้ำ งดอาหาร ให้สารละลายและยาปฏิชีวนะทางหลอดเลือดดำ เริ่มลดเครื่องช่วยหายใจ โดยแพทย์เฝ้าระวังภาวการณ์ติดเชื้อตลอด 24 ชม.

ไทยตอนบนอุณหภูมิลด 2-4 องศาฯ อ่าวไทยคลื่นสูง

ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา ฉบับที่ 6 บริเวณความกดอากาศสูงกำลังแรงจากประเทศจีนปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ คาดว่าจะปกคลุมถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศหนาวเย็นในตอนเช้าและมีลมแรง โดยภาคเหนือ อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาเซลเซียส ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อุณหภูมิจะลดลงอีก 1-3 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนดูแลสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไว้ด้วย

สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้มีกำลังแรง ทำให้อ่าวไทยมีคลื่นสูง 2-4 เมตร ขอให้ประชาชนที่อาศัยบริเวณชายฝั่งระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงที่ซัดเข้าหาฝั่ง ส่วนชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งช่วงวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ไว้ด้วย

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  50.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  50.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement