วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จากปาก แพท ปลูกต้นรักนักบอลทีมชาติ อาทิตย์ ดาวสว่าง หรือนี่?

ฮอตฉ่า! นาทีนี้ความฮอตต้องยกให้นางเอกสวยคม แพท ณปภา ตันตระกูล เพราะยังไม่ทันจบเรื่องจิ้นๆ กับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ล่าสุดก็เกิดเรื่องให้ฟินระหว่าง นางเอกกับนักบอล เพราะแอบเห็น หนุ่มแบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง แบ็กขวาทีมชาติไทย ติดแท็กชื่ออินสตาแกรมของ สาวแพท พร้อมคำหวานๆ

ดูเหมือนเสน่ห์ของ แพท ณปภา จะเข้าตา แบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง นักฟุตบอลดัง แบ็กขวาทีมชาติไทยและ SCG เมืองทอง เข้าอย่างจัง เพราะแอบเห็น หนุ่มแบ็ค ติดแท็กอินสตาแกรม @pat_napapa ในรูปของตนพร้อมข้อความ "คนทางโน้น วันนี้เหนื่อยคบ สู้ๆๆ เด้อ" และ "ด้วยสภาพของอากาศ...ทำให้เรารู้สึกเหมือนขาด...ใครบางคน" แถมยังแอบมีภาพที่ แพท ไปดินเนอร์กับ แบ็ค อาทิตย์ และเพื่อนอีกด้วย

ฮั่นแน่งานนี้แอบซัมติงหรือเปล่าต้องไปสอบถามจาก สาวแพท กัน "กับแบ็คเป็นเพื่อนกันค่ะ รู้จักกันมาสักพักแล้ว รู้จักกันได้เพราะเพื่อนแนะนำ เป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่มีอะไร" แต่เขาแท็กรูปตัวเองให้แพทพร้อมข้อความที่ดูพิเศษ? "ค่ะ แพทเห็นแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเขาแท็กเพราะอะไร ก็มีการคุยกันนะคะ เขาบอกว่าขอแท็กรูปนะ แท็กได้มั้ย ซึ่งแพทคิดว่าเขาแท็กหลายคน ทั้งรูป ทั้งข้อความ ไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับแพทเลยค่ะ เขาอาจจะอยากให้คนดูรูปเขาเยอะขึ้นมั้งคะ ไม่รู้เหมือนกัน แต่คำบรรยายไม่เกี่ยวอะไรกับแพทเลยค่ะ"

 

ฮอตฉ่า! นาทีนี้ความฮอตต้องยกให้ แพท ณปภา เพราะยังไม่ทันจบเรื่องจิ้นๆ กับ โตโน่ ก็เกิดเรื่องให้ฟินระหว่าง นางเอกกับนักบอล เพราะแอบเห็น หนุ่มแบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง แบ็กขวาทีมชาติไทย ติดแท็กชื่ออินสตาแกรมของ สาวแพท พร้อมคำหวานๆ 25 ก.พ. 2559 19:08 ไทยรัฐ