กุนซือ 'มิดทิลแลนด์' กร้าว! พร้อมสร้างปาฏิหาริย์บนถิ่นผีแดง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

กุนซือ 'มิดทิลแลนด์' กร้าว! พร้อมสร้างปาฏิหาริย์บนถิ่นผีแดง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 25 ก.พ. 2559 21:30
842 ครั้ง


กุนซือของ "มิดทิลแลนด์" ทีมดังแห่งแดนโคนม ออกมาแสดงความมั่นใจว่า พร้อมสร้างปาฏิหาริย์ด้วยการเขี่ย ปิศาจแดงตกรอบยูโรปา ลีก คาบ้าน ในการเจอกันนัดที่ 2 คืนวันพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.พ.ว่า เจส ธอรูป เฮดโค้ชของทีม มิดทิลแลนด์ สโมสรชั้นนำของเดนมาร์ก ออกโรงแสดงความมั่นใจว่า พร้อมสร้างปาฏิหาริย์ในเกมยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง ด้วยการบุกมาเขี่ย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ได้คาถิ่น คืนวันพฤหัสบดีนี้    

ทีมดังจากแดนโคนมสร้างความได้เปรียบก่อนในเกมแรก เมื่อเป็นฝ่ายเปิดบ้านเฉือนเอาชนะลูกทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล ไปได้ชนิดสะใจกองเชียร์ 2-1 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา    

โดยกุนซือใหญ่ของมิดทิลแลนด์ เผยก่อนเกมชี้ชะตากับปิศาจแดงว่า หวังนำลูกทีมสร้างปาฏิหาริย์ในเกมที่สอง ด้วยการบุกมาเขี่ยเจ้าถิ่นตกรอบคาบ้าน ซึ่งน่าจะเป็นผลงานชิ้นเอกในการทำงานตลอดชีวิตของตัวเองเลยทีเดียว    

"ทีมของเราประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการไปแล้วในปีนี้ และเรากำลังได้เผชิญหน้ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนึ่งในสโมสรที่มีประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ และหนึ่งในสโมสรชั้นนำของโลก ถ้าเราเอาชนะพวกเขาได้มากกว่า 2 เกม ผมไม่แน่ใจว่ามันคือปาฏิหาริย์หรือเปล่า แต่มันคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แน่นอน".       

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  71.4%
 • ไม่ชอบ
  14.3%
 • สนุก
  14.3%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement