วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น็อต แพลนไม่เกิน 2 ปีแต่ง แจน ไม่กังวลมีลูกตอนอายุมาก

น็อต วรฤทธิ์ ควงแจน แฟนสาวแอร์โฮสเตสเปิดตัวครั้งแรก ชมแจนเป็นคนขยัน ไม่คิดร้ายกับใคร แพลนไม่เกิน 2 ปีแต่ง หลังดูใจมา 2 ปี ไม่หวั่นมีลูกตอนอายุมาก รับพาไปเจอผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัวแล้ว ผู้ใหญ่ไม่เร่งแต่ง

คบหาดูใจมาได้พักใหญ่สำหรับนักแสดงหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และแจน แอร์โฮสเตสสาว ล่าสุดในงานเปิดตัวร้าน nyc New York Clinic ที่ร้าน nyc New York Clinic ซ.ทองหล่อ 11 ทั้งคู่ก็ควงกันมาเปิดตัวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก นักข่าวเลยไม่พลาดอัพเดตถึงเรื่องราวความรัก พร้อมทั้งถามถึงข่าวลือว่าทั้งคู่เตรียมจูงมือสละโสดอีกด้วย

ซึ่ง น็อต พูดถึงการพาแจน แฟนสาวมาเปิดตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกว่า "ก็เปิดมานานแล้วนะครับ ไม่ได้ปิดอะไร แต่เขาไม่เคยเจอนักข่าวครับ" แจน "ไม่เคยค่ะ ตื่นเต้น (หัวเราะ)" น็อต "ก็บอกเขาว่าวันนี้ทำงานด้วยกันครับ มาช่วยทำให้ยอดขาย nyc เพิ่มขึ้นครับ" แจนเกร็งไหมที่มาเจอสื่อวันนี้? แจน "ก็ตื่นเต้นค่ะ เกร็งๆ อยู่ (หัวเราะ)" น็อต "ปกติพูดมากครับ (ยิ้ม)" พอเป็นแฟนกับนักแสดงแล้วเป็นไงบ้าง? แจน "ก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ ก็เหมือนคนสองคน ผู้ชายผู้หญิงปกติ ไม่มีอะไรค่ะ" ความรักครั้งนี้สุกงอมใกล้มีข่าวดีรึยัง? น็อต "ก็ไปเรื่อยๆ ยังไม่รีบเนอะ เพราะน้องก็เพิ่งเปลี่ยนงานด้วยครับ คงจะทำงานก่อนสักพักนึงครับ" คบกันมากี่ปีแล้ว? แจน "ประมาณ 2 ปีกว่าค่ะ" มีแพลนเรื่องแต่งงานรึยัง? น็อต "ก็คงไม่นานหรอกครับ เพราะเราก็อายุเยอะแล้วครับ คงอีกสักพักนึง ให้พร้อมกว่านี้ก่อน แต่ไม่น่าจะเกิน 2 ปีครับ แล้วค่อยว่ากันครับ แต่ว่ายังไม่ได้คุยเป็นเรื่องเป็นราว จริงๆ ผมก็วางแผนชีวิตตัวเองพอสมควร ผมก็ใกล้จะ 40 แล้ว พออายุ 40 ต้นๆ ก็ต้องมีครอบครัวแล้วครับ" แล้วตัวแจนเองล่ะ? แจน "ก็เป็นเรื่องอนาคตค่ะ ก็ต้องดูกันไปก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไว้วางใจเขาค่ะ"

สำหรับเรา น็อตมีดีอะไร? แจน "(นิ่งคิด) เยอะค่ะ เราพูดไม่หมดหรอกค่ะ เขาเป็นคนโหดเสมอต้นเสมอปลายค่ะ (ยิ้ม)" น็อต "เป็นคนพูดตรงไปตรงมาครับ ชัดเจน ไม่ได้กุ๊กกิ๊กหวานแหวว เป็นผู้ชายดิบๆ คนนึงเนอะ แต่ทุกอย่างที่ออกจากปากเรามันคือความจริงล้วนๆ ไม่ได้แกล้งทำ" ความรักไม่ได้ทำให้เราอ่อนโยนขึ้นเหรอ? น็อต "ไม่อะ (หัวเราะ) การที่เราคบกันเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดครับผม อย่าเปลี่ยนแปลงเพื่ออะไร เดี๋ยวมันก็ทำได้ไม่นาน กับน้องแจนเองก็เป็นตัวเองที่สุด เป็นยังไงก็เป็นยังงั้นครับ ไม่มีอะไรที่ต้องจูนเข้าหากันเลยครับ" สำหรับน็อต แจนเป็นคนยังไง? น็อต "ผมว่าเขาเป็นคนที่มีความคิดดีครับ ขยันทำมาหากิน ไม่เคยคิดร้ายกับใคร เป็นคนที่เพื่อนๆ ผมหรือใครได้สัมผัสก็จะรักเขาทุกคนครับ" ที่บอกว่าอีกไม่นานแต่งก็เป็นคนนี้ใช่ไหม? น็อต "ก็ถ้าถึงเวลาเป็นแจนก็คงเป็นแจนแหละครับ" อยากใช้ชีวิตแบบนี้ไปก่อนค่อยแต่ง? น็อต "อืม ใช้ชีวิตมาเยอะแล้วนะ (หัวเราะ) จริงๆ ก็อยากมีครอบครัวนะ แต่ว่าอย่างที่บอกว่าคงต้องรอให้หลายๆ อย่างมันพร้อมก่อนครับผม ก็คงเร็วๆ นี้แหละครับ เดี๋ยวแจ้งให้ทราบแล้วกัน"

เห็นว่าน็อตเป็นคนรักเด็กด้วย ช่วงนี้ดูเห่อหลานมาก? น็อต "ตอนนี้มีหลานคือลูกพี่แนน (ชลิตา เฟื่องอารมย์) ก็น่ารักดีนะเด็กน่ะ กินกับนอน เล่นอะไรไม่ได้มาก คงต้องรอสักปีนึงถึงจะเล่นได้ครับ ถามว่าอยากมีของตัวเองไหมก็อยากมีนะ แต่ไม่รู้ว่าพอถึงเวลาจะมีน้ำยารึเปล่าเท่านั้นเอง (หัวเราะ) ก็ไม่รู้ไงเพราะเราก็อายุเยอะแล้วเนอะ แจนก็อายุเยอะแล้วด้วย" เริ่มปรึกษาแพทย์รึยัง? "ยังครับ แต่ก็ถามเพื่อนๆ หลายคนที่วางแผนว่าจะมีลูกว่าต้องทำยังไงบ้าง แต่ยังไม่ได้ไปทำจริงจังครับ ถามว่ามีลูกตอนอายุมากกังวลไหมก็ไม่กังวลอะไรมากนะ เราคิดว่าถ้ามาก็มาเองแหละ อย่าไปซีเรียสอะไรกับมัน ถ้าให้ไปทำกิฟต์อะไรก็คงไม่ทำ อยากให้เป็นธรรมชาติมากกว่า" คิดอยากมีลูกก่อนแต่งงานไหม เพราะคนสมัยใหม่บางคนอยากมีน้องก่อนแล้วให้น้องอยู่ในงานแต่งงานด้วย? แจน "ไม่รู้ค่ะ มันเป็นเรื่องอนาคตค่ะ" น็อต "ไม่ได้อะไรนะ แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่สำคัญก็คือทางผู้ใหญ่มากกว่าครับ เราก็ต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ฝั่งเขาด้วยครับ ก็คงต้องทำอะไรเข้ารูปเข้ารอยหน่อยครับ ไม่ได้ทำอะไรโดยพลการครับ" เริ่มมีการเข้าไปทาบทามกับผู้ใหญ่ไหม? น็อต "ยังไม่ถึงขนาดนั้นครับ แต่ว่าไปแนะนำตัวให้รู้จักว่าเราเป็นใคร แต่ยังไม่ได้คุยเป็นทางการเรื่องขอลูกสาวครับ ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่งครับ ฝั่งน้องแจนก็ไม่ได้เร่งครับ ฝั่งผมก็ไม่ได้เร่งอะไรครับ ตัวผมก็ไม่ได้เร่ง เพราะเรารู้แล้วว่าประมาณไหน ช่วงเวลาไหน เรามีกำหนดแล้วแต่ยังไม่ถึง ก็ใช้ชีวิตไปก่อน พอถึงเวลาก็ว่ากันครับ".

น็อต วรฤทธิ์ ควงแจน แฟนสาวแอร์โฮสเตสเปิดตัวครั้งแรก ชมแจนเป็นคนขยัน ไม่คิดร้ายกับใคร แพลนไม่เกิน 2 ปีแต่ง หลังดูใจมา 2 ปี ไม่หวั่นมีลูกตอนอายุมาก รับพาไปเจอผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัวแล้ว ผู้ใหญ่ไม่เร่งแต่ง 25 ก.พ. 2559 17:55 25 ก.พ. 2559 19:34 ไทยรัฐ