วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบน ชลาทิศ' ป่วยเส้นเสียงมีปัญหา ประกาศพักงานร้องเพลง

เบน ชลาทิศ ประกาศผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัว ขอยกเลิกงานเพื่อรักษาเส้นเสียง เพื่อให้หายกลับมาอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หลังอาการป่วยไม่ดีขึ้น หวั่นทำงานไม่เต็มที่ ขอโทษลูกค้าพร้อมคืนเงินมัดจำ

หลังจากที่ไม่สบาย เส้นเสียงอักเสบเรื้อรังและเส้นเสียงบวมมาระยะนึงแล้ว ทำให้ไปร้องเพลงตามงานไม่เต็มที่ งานนี้นักร้องหนุ่มเสียงดี เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ เลยต้องตัดสินใจยกเลิกงานเพื่อพักรักษาตัวนานถึง 15 วัน ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของตนเองดังนี้

"ขออนุญาตแจ้งข่าวให้ทราบนะครับ!!!
เนื่องด้วยเบนมีปัญหาภูมิแพ้ เส้นเสียงอักเสบเรื้อรัง และเส้นเสียงบวม มาสักระยะนึงแล้วตั้งแต่ช่วงต้นปี ทำให้ช่วงเดือนที่ผ่านมางานคอนเสิร์ตต่างๆ เบนไม่สามารถร้องเพลงได้ด้วยคุณภาพเต็ม 100% เสียงแหบพร่าเกือบตลอดทั้งโชว์ ควบคุมการร้องได้ลำบากหลายการแสดง เบนและคุณหมอได้ปรึกษากันว่า หากยังดึงดันจะทำงานต่อไปรังแต่จะทำให้คุณภาพของงานแย่ลงเรื่อยๆ รวมถึงสุขภาพร่างกาย จิตใจ และสุขภาพเส้นเสียงด้วย คุณหมอจึงให้คำแนะนำว่าเบนจำเป็นต้องงดงานร้องเพลงชั่วคราว 15 วันนะครับ เพื่อให้ร่างกายรับยา และพักผ่อนได้เต็มที่ เพื่อเส้นเสียงที่อักเสบเรื้อรังและบวมจนไม่สามารถทำงานได้ปกติ จะได้รักษาตัวและกลับมาอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ได้

ผมจึงขอแจ้งให้ทราบ และขอประกาศยกเลิกงานที่ค้างไว้ในช่วงเวลา 15 วันหลังจากนี้ทั้งหมดนะครับ (25 กุมภาพันธ์-11 มีนาคม) โดยผู้จัดการของเบนจะเป็นผู้ประสานงานกับทางผู้จัดทุกท่าน และขออนุญาตคืนเงินมัดจำเต็มจำนวน และเบนขอขอบคุณผู้จัดทุกท่านที่ให้ความกรุณาให้ความเข้าใจในเหตุสุดวิสัยครั้งนี้นะครับ
รวมถึงเบนขออภัยและขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่รอชมการแสดงของเบนนะครับ ขอสัญญาว่าจะรีบรักษาตัวให้กลับมาสมบูรณ์และกลับมาร้องเพลงให้ทุกท่านได้ฟังในเร็ววันครับ" พร้อมกันนี้ เบน ได้แจ้งรายชื่องานที่ขอแจ้งยกเลิกมาด้วย. 

เบน ชลาทิศ ประกาศผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัว ขอยกเลิกงานเพื่อรักษาเส้นเสียง เพื่อให้หายกลับมาอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หลังอาการป่วยไม่ดีขึ้น หวั่นทำงานไม่เต็มที่ ขอโทษลูกค้าพร้อมคืนเงินมัดจำ 25 ก.พ. 2559 17:17 ไทยรัฐ