วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลัดเจมส์ หน้าบาน ปดิวรัดา เปรี้ยง! เตรียมมีซิงเกิ้ลเพลงญี่ปุ่น

เจมส์ จิรายุ ยิ้มร่ากระแสละครปดิวรัดาดีมาก ไปไหนมีแต่คนเรียกคุณปลัด ส่วนละครเรื่องบ่วงหงส์ ที่เล่นกับ คิม คิมเบอร์ลี่ ฟิตติ้งเรียบร้อย รอเปิดกล้องเร็วๆ นี้ ส่วนงานเพลงกับยูนิเวอร์แซลที่ญี่ปุ่น เดือน 6 จะออกซิงเกิ้ลเป็นภาษาญี่ปุ่น ตอนนี้เร่งฝึกภาษาญี่ปุ่นอย่างหนัก

ถึงกับยิ้มร่าหน้าบาน สำหรับคุณปลัดหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่กระแสละคร ปดิวรัดา ที่แรงเกินคาด ซึ่งหนุ่มเจมส์เผยถึงกระแสละครเรื่องนี้ว่า

“ใช่ครับ ดีใจมากๆ เลย ไปไหนมาไหนมีแต่คนเรียกว่าปลัด ทุกคนก็สนุกกับเรื่อง เพราะว่ามันมีเรื่องของความรักด้วย บู๊ด้วย การเป็นข้าราชการที่ดี และคำสอนเยอะแยะมากมาย” เป็นการกลับมาของเราอีกครั้งก็ดูฮอตมากเลย? “กระแสดีครับ ทำให้คนชื่นชอบในตัวปลัดมากพอสมควรครับ” คนยกว่าเป็นละครน้ำดี? “เห็นด้วยครับ เป็นละครน้ำดีจริงๆ เป็นละครที่คนเขียนบทดีมากๆ ครับ มีแง่คิดทั้งตัวคนดูและนักแสดงอย่างผมด้วย ก็ได้แง่คิดดีๆ หลายอย่าง”

ละครเรื่อง บ่วงหงส์ มีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว? “ฟิตติ้งเรียบร้อยแล้วครับ จะมีเปิดกล้องเร็วๆ นี้ครับ” เห็นมีฟิตติ้งหลายรอบเลย? “เป็นการลองชุดมากกว่าครับ แต่มีฟิตติ้งแค่วันเดียวครับ แล้วก็ ป้าแจ๋วอยากทำทุกอย่างให้ค่อนข้างเนี้ยบ แล้วก็เรียบร้อยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถามว่ายากมั้ย ก็ยากทุกบท แต่เรื่องนี้มันไม่ใช่พีเรียดแล้ว ก็น่าจะสนุกดี แต่อาจจะไม่ชิน เล่นคู่กับคิมเบอร์ลี่ด้วย ร่วมงานกันครั้งแรกด้วย พอถ่ายแล้วคิมเบอร์ลี่สวยมากครับ แต่งหน้าแต่งตัวมาแล้วเนี่ย สมบทบาทครับ ส่วนเลิฟซีน ยังไม่รู้ครับ บทยังมาไม่หมด”

เห็นมีรายการที่ญี่ปุ่นมาถ่ายเราด้วย? “ใช่ครับ เค้ามางานท่องเที่ยวไทย แล้วมีโอกาสได้พบเค้า ก็เป็นการสานความสัมพันธ์ไทยกับญี่ปุ่นครับ ส่วนกระแสรายการที่เราไปถ่ายทำญี่ปุ่นก็ดีครับ” ดังที่ญี่ปุ่นแล้ว? “ยังไม่ถึงกับดังครับ เรียกว่ามีคนรู้จักเพิ่มขึ้นนิดหน่อยครับ ถามว่าจะมีโอกาสทำงานที่นั่นมั้ย ตอนนี้ผมก็ทำเพลงกับยูนิเวอร์แซลที่ญี่ปุ่นครับ เดือน 6 ก็จะได้ออกซิงเกิ้ลเป็นภาษาญี่ปุ่นครับ ตอนนี้ก็ต้องเรียนภาษาญี่ปุ่นค่อนข้างหนักครับ เพราะต้องสื่อสารได้”

เจมส์ จิรายุ ยิ้มร่ากระแสละครปดิวรัดาดี ไปไหนมีแต่คนเรียกคุณปลัด ส่วนละครเรื่องบ่วงหงส์ ที่เล่นกับ คิม ฟิตติ้งเรียบร้อย รอเปิดกล้องเร็วๆ นี้ ส่วนงานเพลงกับยูนิเวอร์แซลที่ญี่ปุ่น เดือน 6 จะออกซิงเกิ้ลเป็นภาษาญี่ปุ่น... 25 ก.พ. 2559 16:46 ไทยรัฐ