วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพนเค้ก ปัดโดนทาบนั่งแท่นเมนเทอร์เดอะเฟซแทน ลูกเกด

แพนเค้ก เขมนิจ เผยดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ รับควงพี่หมี วิ่งออกกำลังกายบ่อยๆ ยังไม่มีแพลนถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ ปัดโดนทาบทามเป็นเมนเทอร์ในรายการ The Face Thailand 3...

มีข่าวว่าถูกทาบทามไปเป็นเมนเทอร์ให้กับรายการ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ในซีซั่นหน้าแทนขุ่นแม่ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม สำหรับสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนรายการวิจารณ์กันใหญ่ว่าสาวแพนเค้กจะทำอินเนอร์ได้เท่าลูกเกดมั้ย 

ช่วงนี้เราออกกำลังกายหนักมาก ชวนพี่หมีมาออกกำลังกายด้วย? "ใช่ค่ะ ก็มีโปรแกรมมาเรื่อยๆ ค่ะ ช่วงไหนว่างก็ไปกัน กำลังค่อยๆ พยายามค่ะ ก็สนุกดีค่ะ" ล่าสุดไปวิ่งกี่กิโล? "7 กิโลกว่าค่ะ รอบสวนลุม ค่อยๆ เก็บไปเรื่อยๆ ค่ะ" เขินไหมไปวิ่งเป็นคู่? "ไม่นะ ทุกคนตั้งใจไปออกกำลังกายกัน ธีมวันนั้นเป็นสีชมพูหมดทั้งงาน เลยดูน่ารักดี ก็มาเพื่อออกกำลังกายจริงๆ ก็มีแรงบันดาลใจ พอเราเห็นคนอื่นวิ่ง มันก็ทำให้เราต้องวิ่งตามไปด้วยค่ะ" ซัมเมอร์นี้จะมีโปรเจกต์อะไรให้แฟนๆ ได้เห็น? "จะเอาซิกแพคค่ะ เอาเป็นว่าร่างกายแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ ส่วนถ่ายเซ็กซี่คงยังไม่มีค่ะ ถ้ามีก็ต้องรอดูคอนเซปต์ก่อนอีกทีค่ะ"

มีข่าวว่าเราจะไปเสียบเป็นเมนเทอร์ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ แทน ลูกเกด เมทินี? "ไม่มีค่ะ ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ" พี่เต้มีมาทาบทามไหม? "ไม่ได้มีอะไรนะคะ" เราสนใจไหม? "จริงๆ เป็นแฟนรายการไง เราก็ดูอยู่ค่ะ" คันไม้คันมืออยากไปทำไหม? "เราก็คิดอยู่ถ้าเราทำเอง เราทำได้มั้ย บางอันมันก็ยากเหมือนกันเนอะ ก็เป็นอะไรที่ท้าทายมากค่ะ ก็ดูเป็นประสบการณ์เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรค่ะ" ตอนนี้ก็ดูเหมือนจะโดนแฟนรายการโจมตี ที่เราจะมาแทนที่พี่ลูกเกด? "มิบังอาจค่ะ จริงๆ แล้วพี่ลูกเกดเค้าเป็นคุณแม่อยู่แล้ว ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไร แพนว่าคงเป็นรูปแบบรายการมากกว่าค่ะ เราเป็นแฟนรายการก็คงติดตามว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง" โอกาสเป็นไปได้สูงไหม? "จริงๆ ตอนนี้ไม่ได้มีอะไรเลยนะคะ แต่ว่าถ้ามีการพูดคุยก็คงขึ้นอยู่กับทางทรูด้วย แต่ว่าจริงๆ มันไม่ได้มีอะไรค่ะ" ต้องขออนุญาตผู้ใหญ่ก่อน? "แน่นอนค่ะ ต้องขึ้นอยู่กับทางทรูด้วยค่ะ".

แพนเค้ก เขมนิจ เผยดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ รับควงพี่หมี วิ่งออกกำลังกายบ่อยๆ ยังไม่มีแพลนถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ ปัดโดนทาบทามเป็นเมนเทอร์ในรายการ The Face Thailand 3... 25 ก.พ. 2559 16:26 ไทยรัฐ