วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิเกล' อ้อน 'ฮิดดิงค์' กลับลำอยู่คุมสิงห์ต่อซีซั่นหน้า

"จอห์น โอบี มิเกล" ออกโรงอ้อนนายใหญ่ชาวดัตช์ ให้กลับลำอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า หลังจากเข้ามาเปลี่ยนแปลงทีมจนฟอร์มดีขึ้นอย่างถนัดตาในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ก.พ. 59 ว่า จอห์น โอบี มิเกล ออกมาเรียกร้องให้ กุส ฮิดดิงค์ กุนซือขัดตาทัพของทีมเชลซี เปลี่ยนใจขยายสัญญาคุมทีมต่อไปในระยะยาว หลังจากนำทัพทีมดังแห่งกรุงลอนดอนทำผลงานกลับมาอยู่ในฟอร์มที่น่าพอใจอีกครั้ง

โดยกุนซือชาวดัตช์เข้ามารับเผือกร้อนคุมทีมแทนที่ของ โชเซ มูรินโญ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 13 นัดในทุกรายการ     

ซึ่งล่าสุด จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ชาวไนจีเรีย ซึ่งกลับมามีอนาคตที่สดใสอีกครั้งภายใต้การคุมทัพของกุนซือมากประสบการณ์ ได้ออกมาเรียกร้องให้นายใหญ่รายนี้เปลี่ยนใจอยู่คุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า    

"แน่นอน ผมต้องการให้เขาอยู่ต่อ แต่มันคือตัวเลือกของเจ้าของสโมสรและผู้บริหาร ในการเลือกผู้ที่มีความเหมาะสมเข้ามาทำงาน แต่ถ้าหากคุณได้พูดคุยกับนักเตะเอง ต้องมีถึง 98-99 เปอร์เซ็นต์แน่นอนที่หวังให้เขาอยู่กับทีมต่อไป"    

สำหรับกุนซือวัย 69 ปี ประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าจะย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างแน่นอน หลังหมดสัญญาคุมทีมชั่วคราวในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้.

"จอห์น โอบี มิเกล" ออกโรงอ้อนนายใหญ่ชาวดัตช์ ให้กลับลำอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า หลังจากเข้ามาเปลี่ยนแปลงทีมจนฟอร์มดีขึ้นอย่างถนัดตาในตอนนี้... 25 ก.พ. 2559 16:13 ไทยรัฐ