'มิเกล' อ้อน 'ฮิดดิงค์' กลับลำอยู่คุมสิงห์ต่อซีซั่นหน้า - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'มิเกล' อ้อน 'ฮิดดิงค์' กลับลำอยู่คุมสิงห์ต่อซีซั่นหน้า

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 25 ก.พ. 2559 18:15
363 ครั้ง


"จอห์น โอบี มิเกล" ออกโรงอ้อนนายใหญ่ชาวดัตช์ ให้กลับลำอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า หลังจากเข้ามาเปลี่ยนแปลงทีมจนฟอร์มดีขึ้นอย่างถนัดตาในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ก.พ. 59 ว่า จอห์น โอบี มิเกล ออกมาเรียกร้องให้ กุส ฮิดดิงค์ กุนซือขัดตาทัพของทีมเชลซี เปลี่ยนใจขยายสัญญาคุมทีมต่อไปในระยะยาว หลังจากนำทัพทีมดังแห่งกรุงลอนดอนทำผลงานกลับมาอยู่ในฟอร์มที่น่าพอใจอีกครั้ง

โดยกุนซือชาวดัตช์เข้ามารับเผือกร้อนคุมทีมแทนที่ของ โชเซ มูรินโญ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 13 นัดในทุกรายการ     

ซึ่งล่าสุด จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ชาวไนจีเรีย ซึ่งกลับมามีอนาคตที่สดใสอีกครั้งภายใต้การคุมทัพของกุนซือมากประสบการณ์ ได้ออกมาเรียกร้องให้นายใหญ่รายนี้เปลี่ยนใจอยู่คุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า    

"แน่นอน ผมต้องการให้เขาอยู่ต่อ แต่มันคือตัวเลือกของเจ้าของสโมสรและผู้บริหาร ในการเลือกผู้ที่มีความเหมาะสมเข้ามาทำงาน แต่ถ้าหากคุณได้พูดคุยกับนักเตะเอง ต้องมีถึง 98-99 เปอร์เซ็นต์แน่นอนที่หวังให้เขาอยู่กับทีมต่อไป"    

สำหรับกุนซือวัย 69 ปี ประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าจะย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างแน่นอน หลังหมดสัญญาคุมทีมชั่วคราวในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  4.5%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  95.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement