วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่องแฟนต้องลึกลับ! 5 หนุ่มหล่อเดวิซิโอ อ้อน! อยากกลับมาไทยอีก

หล่อ หล่อ หล่อ หล่อ และก็หล่อเข้มบาดใจกันไปแล้วกับ เดวิซิโอ DVICIO บอยแบนด์วงใหม่จากสเปน มีแววแรงต่อไปได้อีก 5 หนุ่มแน่นอก เพิ่งหอบความหล่อจัด มาซัดใจในงานแถลงข่าวที่ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี

เดวิซิโอ DVICIO ประกอบไปด้วย อันเดรส เซบาโยส นักร้องนำ, มาร์ติน เซบาโยส มือเบส, อัลเบร์โต กอนซาเลซ มือกีตาร์, นาโช่ โกโตร์ มือกีตาร์ และ ลูอิส กอนซัลโบ มือกลอง วงเดวิซิโอ แจ้งเกิดจากเพลง Enamorate (En el Coche) [เอ็นนามอราเต้ (เอ็น เอล โกเช่)] แปลว่าตกหลุมรักเธอ (คลิกฟังเพลง) หล่อแรงได้ใจสาวๆ โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ทั้ง 5 หนุ่มอารมณ์ดีเป็นพิเศษ แจกยิ้มสดใสกระจาย

5 หนุ่มเดวิซิโอ เปิดใจว่า "รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก บ้านอยู่ใกล้กัน ช่วงอายุประมาณ 11 ก็เริ่มตั้งวงกันขึ้นมา รู้ล่วงหน้าว่าจะได้มาเมืองไทยเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว พอมาถึงเมืองไทย เกินความคาดหมายมากๆ เพราะมีแฟนเพลงมากมายมารอต้อนรับพวกเราที่สนามบิน มาเมืองไทยเป็นครั้งแรก พวกเรามีความสุขทุกวันที่ได้อยู่ในเมืองไทย จริงๆ ก็อยากไปเที่ยวหลายที่ อยากไปตลาด ไปหาผลไม้ไทยมากิน อยากไปวัดพระแก้วด้วย แต่เวลามีไม่พอ อยากรู้จักประเทศไทย อยากซึมซับวัฒนธรรมไทยให้มากกว่านี้ มาเมืองไทยครั้งนี้ตั้งใจจะอัดคลิปเพลง เอ็นนามอราเต้ บนรถตุ๊กตุ๊ก แต่ไม่รู้จะมีเวลามั้ย"

ส่วนคำถามที่สาวๆ หลายคนอยากจะรู้มากๆ ถึงมากที่สุดว่า 5 หนุ่มนั้นมีแฟนหรือยัง ทั้ง 5 เตรียมคำตอบมาดี ตอบทันทีอย่างพร้อมเพรียงกันว่า "เรื่องนี้เป็นความลับ เป็นความลึกลับนะครับ (ยิ้ม)" แถมหยอกกลับนักข่าวที่ยิงคำถามนี้ด้วยว่า "ที่ถามนี่! กำลังหาแฟนอยู่เหรอครับ (ยิ้ม) พวกเราชอบผู้หญิงที่ชอบฟังเพลง หัวเราะเก่ง ผู้หญิงไทยก็สวยนะครับ"

5 หนุ่มโชว์เพลงพิเศษ อยู่ต่อเลยได้มั้ย ซึ่งเป็นเพลงของ สิงโต นำโชค ถึงจะร้องเพลงไทยได้ไม่ชัดมากนัก แต่ความหล่อและน่ารัก ต้องเทให้ไปเกินร้อย "เพลงนี้ฟังครั้งแรกก็ชอบเลย เข้าใจความหมายครับ พยายามร้องฝึกเลียนเสียง ก็ยากอยู่ ดีใจครับที่ทุกคนชอบเพลงนี้" ถึงคิว 5 หนุ่มพูดภาษาไทย "พวกเรามาแล้ว, ชอบเพลงของเรามั้ย, ผมรักคุณ, อยู่ต่อเลยได้มั้ย" โชว์ที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งนี้ 5 หนุ่มตั้งใจมากๆ "เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยและในเอเชีย ขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ขอบคุณสื่อมวลชน ขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ทำให้พวกเรามาเมืองไทยได้ พวกเราจะเก็บช่วงเวลานี้เอาไว้ในหัวใจตลอดเลย เร็วๆ นี้จะมีซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกันด้วย พวกเราฝันอยากจะมาเมืองไทยนานแล้ว มาครั้งนี้ฝันเป็นจริงแล้ว อยากจะกลับมาเมืองไทยอีกในเร็วๆ นี้ครับ (ยิ้ม)"

ใครละเมอเพ้อหา หลงเสน่ห์ 5 หนุ่มเดวิซิโอ เตรียมไปงาน TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO โตโยต้า อิทส์ มาย พรีเซ็นต์ เดวิซิโอ อิน ไทยแลนด์ 2016 เอ็นนามอราเต้ คอน เดวิซิโอ (คลิกรายละเอียดคอนเสิร์ต) แฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์.

หล่อ หล่อ หล่อ หล่อ และก็หล่อเข้มบาดใจกันไปแล้วกับ เดวิซิโอ DVICIO บอยแบนด์วงใหม่จากสเปน มีแววแรงต่อไปได้อีก 5 หนุ่มแน่นอก เพิ่งหอบความหล่อจัด มาซัดใจในงาน 25 ก.พ. 2559 15:38 26 ก.พ. 2559 06:49 ไทยรัฐ