ไม่มีใครยอมใคร! อัพเดตเทรนด์เซเลบ เกาะติดรันเวย์ ชมแฟชั่นโชว์ต้อนรับซัมเมอร์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ไม่มีใครยอมใคร! อัพเดตเทรนด์เซเลบ เกาะติดรันเวย์ ชมแฟชั่นโชว์ต้อนรับซัมเมอร์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 25 ก.พ. 2559 17:50
2,124 ครั้ง


น้องใหม่มาแรงแห่งวงการไทยดีไซเนอร์แห่งยุค เมื่อ “WEE” (วี) แบรนด์เสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ สำหรับเฟมินีนหวานซ่อนเปรี้ยว เปิดรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุด “Enchanting of Hydrangea” (เอ็นช้านติ้ง ออฟ ไฮเดรนเยียร์) ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2016 รังสรรค์ 43 โททัลคีย์ลุค อวดโฉมความงามบนแคทวอล์กที่ได้รับแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่จากสีสันของดอกไฮเดรนเยียร์ที่บานสะพรั่งในฤดูกาลนี้

โดยงานนี้มี แฟชั่นนิสต้า-เซเลบฯ คนดัง มาร่วมเกาะติดรันเวย์กันอย่างคับคั่ง ณ เซน อีเว้นต์ แกลอรี่ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ไทยรัฐออนไลน์ไม่พลาดขอส่องการแต่งตัว แฟชั่นของบรรดาเซเลบริตี้มาฝากคุณผู้อ่านกัน ใครจะแต่งตัวได้แซ่บ เรียบ ง่าย โก้หรู ขนาดไหน ไปชมกัน 

กรุณา วัจนะพุกกะ
ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์
ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา
อากรศรี ตัณมานะศิริ
ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ
กรกนก ยงสกุล
ศิรประภา จีระพันธุ และ เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์
รพีพร วงศ์ทองคำ และ พริดา ลิมปานนท์
พิชามญช์ ชมะนันทน์
แพร วัชราภัย และ ม.ล.สมรดา ชุมพล
ณัฏฐรี ศิริรัตนพล
พรทิพย์ รักษาภิกษุ
กรกนก ยงสกุล และศันสนา จิราธิวัฒน์
พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล
ศิรประภา จีระพันธุ, แพร วัชราภัย, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ และม.ล.สมรดา
ชนัดดา จิราธิวัฒน์
สุภาวดี ศิริรัตนพล ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ WEE

บรรยากาศในแฟชั่นโชว์ อบอวลไปด้วยความหวานของดอกไฮเดรนเยียร์ ที่แข่งกันบานสะพรั่งตั้งแต่ทางเข้า ยาวไปจนถึงรันเวย์ เสียงทรีโอแบรนด์ บรรเลงเพลงเป็นสัญญาณเปิดฉากรันเวย์ ที่เริ่มต้นด้วยความตื่นตา เพลิดเพลินไปกับ 43 โททัลคีย์ลุค ที่ร้อยเรียงมาให้แฟชั่นนิสต้าได้ยลโฉมกันท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งแสนหวาน โดยไฮไลต์ในคืนนี้ ยกให้ชุดฟินาเล่ สีขาวประดับปักเลื่อมเพิ่มความหรู เปล่งประกายออร่าระยิบระยับ จากงานคราฟท์ปักมือทั้งตัวความยาวกว่า 2 เมตร เรียกเสียงปรบมือส่งท้ายได้อย่างเกรียวกราว สุดประทับใจ

สุภาวดี ศิริรัตนพล และทีมดีไซเนอร์แบรนด์ WEE

นอกจากนั้น เหล่าแฟชั่นนิสต้า-คนดัง ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์ ก็ต่างเล่าถึงการแต่งกายในฤดูกาลนี้ เริ่มต้นด้วย คุณแม่ลูกสามยังสวยอย่าง ญี่ปุ่น - พรพรรณ พงษ์ศักดิ์ ที่เล่าว่า “ปกติก็จะแต่งตัวสบายๆ มีสีสันรับช่วงซัมเมอร์หน่อย แต่ถ้าออกงานก็จะพยายามดูชุดและมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับงาน โดยส่วนตัวชอบสีขาว วันนี้จึงเลือกชุดสีขาวมา บวกกับลูกไม้ ที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือแอคเซสซอรี่ที่ติดผม ที่จะพยายามหาแบบที่เข้ากับชุดของเรา เวลาออกงานก็จะดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ”

พรพรรณ พงษ์ศักดิ์

ส่วนสาวผิวสวยอย่าง บี – ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ที่วันนี้มาในชุดสีขาวเช่นกัน ก็ขอเล่าว่า “ชอบสีขาวเป็นชีวิตจิตใจ แต่พอได้เห็นคอลเลกชั่นสีสันรับฤดูกาลนี้ก็อยากจะแต่งตัวให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น”

ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  85.7%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  14.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement