วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีใครยอมใคร! อัพเดตเทรนด์เซเลบ เกาะติดรันเวย์ ชมแฟชั่นโชว์ต้อนรับซัมเมอร์

น้องใหม่มาแรงแห่งวงการไทยดีไซเนอร์แห่งยุค เมื่อ “WEE” (วี) แบรนด์เสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ สำหรับเฟมินีนหวานซ่อนเปรี้ยว เปิดรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุด “Enchanting of Hydrangea” (เอ็นช้านติ้ง ออฟ ไฮเดรนเยียร์) ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2016 รังสรรค์ 43 โททัลคีย์ลุค อวดโฉมความงามบนแคทวอล์กที่ได้รับแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่จากสีสันของดอกไฮเดรนเยียร์ที่บานสะพรั่งในฤดูกาลนี้

โดยงานนี้มี แฟชั่นนิสต้า-เซเลบฯ คนดัง มาร่วมเกาะติดรันเวย์กันอย่างคับคั่ง ณ เซน อีเว้นต์ แกลอรี่ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ไทยรัฐออนไลน์ไม่พลาดขอส่องการแต่งตัว แฟชั่นของบรรดาเซเลบริตี้มาฝากคุณผู้อ่านกัน ใครจะแต่งตัวได้แซ่บ เรียบ ง่าย โก้หรู ขนาดไหน ไปชมกัน 

บรรยากาศในแฟชั่นโชว์ อบอวลไปด้วยความหวานของดอกไฮเดรนเยียร์ ที่แข่งกันบานสะพรั่งตั้งแต่ทางเข้า ยาวไปจนถึงรันเวย์ เสียงทรีโอแบรนด์ บรรเลงเพลงเป็นสัญญาณเปิดฉากรันเวย์ ที่เริ่มต้นด้วยความตื่นตา เพลิดเพลินไปกับ 43 โททัลคีย์ลุค ที่ร้อยเรียงมาให้แฟชั่นนิสต้าได้ยลโฉมกันท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งแสนหวาน โดยไฮไลต์ในคืนนี้ ยกให้ชุดฟินาเล่ สีขาวประดับปักเลื่อมเพิ่มความหรู เปล่งประกายออร่าระยิบระยับ จากงานคราฟท์ปักมือทั้งตัวความยาวกว่า 2 เมตร เรียกเสียงปรบมือส่งท้ายได้อย่างเกรียวกราว สุดประทับใจ

นอกจากนั้น เหล่าแฟชั่นนิสต้า-คนดัง ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์ ก็ต่างเล่าถึงการแต่งกายในฤดูกาลนี้ เริ่มต้นด้วย คุณแม่ลูกสามยังสวยอย่าง ญี่ปุ่น - พรพรรณ พงษ์ศักดิ์ ที่เล่าว่า “ปกติก็จะแต่งตัวสบายๆ มีสีสันรับช่วงซัมเมอร์หน่อย แต่ถ้าออกงานก็จะพยายามดูชุดและมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับงาน โดยส่วนตัวชอบสีขาว วันนี้จึงเลือกชุดสีขาวมา บวกกับลูกไม้ ที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือแอคเซสซอรี่ที่ติดผม ที่จะพยายามหาแบบที่เข้ากับชุดของเรา เวลาออกงานก็จะดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ”

ส่วนสาวผิวสวยอย่าง บี – ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ที่วันนี้มาในชุดสีขาวเช่นกัน ก็ขอเล่าว่า “ชอบสีขาวเป็นชีวิตจิตใจ แต่พอได้เห็นคอลเลกชั่นสีสันรับฤดูกาลนี้ก็อยากจะแต่งตัวให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น”

ขึ้นแท่นเป็นน้องใหม่มาแรงแห่งวงการไทยดีไซเนอร์แห่งยุค เมื่อ “WEE” (วี) แบรนด์เสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ สำหรับเฟมินีนหวานซ่อนเปรี้ยว เปิดรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุด “Enchanting of Hydrangea” (เอ็นช้านติ้ง ออฟ ไฮเดรนเยียร์) 25 ก.พ. 2559 15:20 25 ก.พ. 2559 17:53 ไทยรัฐ