วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โตโน่' ปัดใช้หมวกกันน็อกสื่อรัก‘แพท’ แค่ห่วง บริสุทธิ์ใจคบกันในฐานะเพื่อน

กรี๊ดหนักมาก! หลังพระเอกฮอต โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ให้หมวกกันน็อกคู่จิ้นสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล จนแฟนคลับฟิน เอ็นดูในความน่ารักกุ๊กกิ๊กของคู่นี้ ล่าสุดเจอ โตโน่ มาร่วมงานแถลงข่าว “การแสดงบับเบิ้ลเลเจ้นดารี่” ที่ศูนย์ การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด เลยถามว่า ทำไมถึงให้หมวกกันน็อก แพท? “วันนั้นผมไปถ่ายหนังสือแล้วรายการตีสิบติดต่อมาว่าจะมีเทปที่เค้าสัมภาษณ์แพท ให้เราฝากถึงแพท แล้วถามว่ามีอะไรจะมอบให้มั้ย พอดีเห็นเค้าขี่มอเตอร์ไซค์แล้วไม่ใส่หมวกกันน็อก งั้นก็เอาหมวกกันน็อกไปใส่แล้วกันเพราะเค้าชอบแวนซ์” เลือกนานมั้ย? “ไม่ครับ มีใบเดียว เป็นหมวกของผมเองที่ใช้อยู่ เดี๋ยวเราไปหาซื้อใหม่เอง”

เห็นว่าให้แพทไปซ้อนท้ายใครก็ได้? “ได้ครับ ที่เราให้เพราะเห็นว่าน่ารักดี เป็นห่วงเค้า ส่วนเค้าจะไปซ้อนใครตามสบาย เป็นสิทธิ์ของเค้า” คนแซว ว่าเป็นหมวกสื่อรัก? “ไม่ใช่ครับ เป็นความหวังดี เพราะเป็นห่วงมากกว่า ไม่ได้เป็นการให้เพื่อจีบ หรือเป็นการสื่อรัก” คุยกันมากขึ้นมั้ย? “คุยบ้าง เวลาที่เราเห็นข่าว หรือว่ามีงานคู่ติดต่อมาเยอะก็มีโอกาสได้คุยกันบ้าง” มีโอกาสจะได้เห็นรับงานคู่กันมั้ย? “คงอยู่ที่คิวและการตกลงของทั้งสองฝั่ง ตัวผมทำงานทัวร์คอนเสิร์ตนานๆ ทีถึงจะมีคิวว่างมีงานในห้าง ที่เราว่างตรงกันมากกว่า”

แพทตกลงแล้วรอโน่คอนเฟิร์ม? “ครับ ผมก็ยินดี รู้ว่าคนรอเยอะ อยากเห็นเราออกงานด้วยกัน” ถือว่าให้แฟนๆได้ฟินกัน? “อะไรที่ทำให้เค้ามีความสุข ผมว่ามันก็เป็นสิ่งที่ควรทำนะ ที่สำคัญเราทั้งคู่บริสุทธิ์ใจ ไม่มีเหตุผลอะไรต้องหลบเลี่ยงกัน ตัวเราเองดีใจด้วยซ้ำที่มีคนชื่นชอบเรา คนรักแพทเยอะ เห็นงานแพทเยอะขึ้น ผมมีความสุขนะ การที่เค้ามีงานที่ดี มีคนรัก เค้ามีความสุข คนที่เค้ารักก็จะมีความสุข ซึ่งก็คือคุณแม่ ครอบครัวเค้า แพท เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ทำงานดูแลทั้งครอบครัว ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เราน่าจะดีใจด้วย”

หลายคนก็ลุ้นว่าในอนาคตความสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนามั้ย? “ไม่มี ใครรู้อนาคต แต่ถ้าจะให้เราโกหกเพื่อรักษาฐานแฟนคลับ ให้ความหวังแฟนคลับ โดยที่เราไม่รู้สึกอะไร เราคงไม่พูด ไม่ทำ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนั่นคือความจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้าจะให้เรามาเป็นแฟนกันเพื่อทำตามกระแสสังคมมันเป็นไปไม่ได้ คนเราจะรัก จะคบกันจริงๆไม่ใช่ปุ๊บปั๊บรักกันเลย ผมเพิ่งโสดเอง กำลังสนุกและท้าทายกับงานที่เข้ามา ตี๋ใหญ่ก็ใกล้จะออนแล้ว ละครช่อง 3 ก็กำลังจะเปิดกล้อง เม.ย.นี้ ตอนนี้เราเต็มที่กับทุกงาน การที่เรายังได้ทำงาน ในจุดนี้ต้องนึกถึงคนดูให้มาก อยากจะตั้งใจทำงานเพื่อตอบแทนที่เค้ารักเรา”.

กรี๊ดหนักมาก! หลังพระเอกฮอต โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ให้หมวกกันน็อกคู่จิ้นสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล จนแฟนคลับฟิน เอ็นดูในความน่ารักกุ๊กกิ๊กของคู่นี้ ล่าสุดเจอ โตโน่ มาร่วมงานแถลงข่าว “การแสดงบับเบิ้ลเลเจ้นดารี่” ... 25 ก.พ. 2559 14:38 ไทยรัฐ