วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บอย’ รับแล้ว สนิท ‘มาร์กี้’ น้อยลง ปัดเปล่าหนี แค่ต่างคนต่างทำงาน

บอย รับสนิทกับ มาร์กี้ น้อยลง แจงเพราะต่างคนต่างทำงาน รับตอบไลน์ตลอดถ้าหากเล่นไลน์ ปัดมีปัญหากันเพราะมาร์กี้ทำธุรกิจกับป๊อก โต้เปล่าหนีหน้า ยังเจอกันตามงานช่องปกติ ส่วนเรื่องคู่จิ้น หากได้กลับมาร่วมงานกันก็คงกลับมาจิ้นกันเหมือนเดิม

ยังเป็นประเด็นไม่จบไม่สิ้น สำหรับคู่จิ้น บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เพราะล่าสุด หลังจากที่สาวมาร์กี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าห่างกับหนุ่มบอยและคุยกันน้อยลง และฝ่ายชายยังไม่ค่อยตอบไลน์ งานนี้ได้เจอหนุ่มบอย ในงาน เปิดตัวหนุ่มหล่อในโครงการ สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 9 จะอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าอย่างไร ไปฟังกัน

มาร์กี้ให้สัมภาษณ์ว่ากับบอยค่อนข้างห่างกันคุยกันน้อยลง? “ก็จริงครับ ไม่ค่อยได้เจอกัน เจอกันน้อย ต่างคนต่างถ่ายละครคนละเรื่อง ต่างทำงานกันก็เจอกันน้อย” มาร์กี้บอกว่าไลน์ไปแต่เราไม่ตอบ? “ไม่ค่อยมีนะ ถ้าไลน์มาเห็นก็ตอบ ถ้าใครมีคอนแท็คไลน์ผมจะรู้ว่าบางทีผมไม่ค่อยได้อ่านไลน์ แต่ถ้าเห็นก็ตอบทุกคนครับ” มีปัญหากันรึเปล่า? “ไม่มีหรอก แต่เจอกันน้อยลง สนิทกันน้อยลง” มีหนีหน้ากันมั้ย? “ไม่ครับ เดี๋ยวงานช่องก็ต้องทำงานด้วยกันครับ ล่าสุด เราก็เพิ่งเจอกันเมื่อไม่กี่วันที่แล้ว เราไปทำงานที่เดียวกันแต่คนละงานครับ” เพราะมาร์กี้ไปทำธุรกิจกับป๊อกรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวครับ ช่วงนี้ต่างคนต่างมีภารกิจอยู่แล้ว กี้ก็ทำอะไรของเค้าเยอะ ผมก็มีภารกิจ ธุรกิจที่ต้องดูแล”


ความสัมพันธ์เราไม่เหมือนเดิม? “ก็แค่สนิทน้อยลงแต่ไม่ได้มีปัญหากัน เป็นเรื่องปกติเนอะเวลามันไม่ค่อยตรงกัน มันเป็นเรื่องปกติครับ ทุกคนเคยมีเพื่อนสนิท แล้วก็ทุกคนก็ต้องมีเพื่อนสนิทที่ห่างกันไปบ้าง แต่วันนึงกลับมาทำงานด้วยกันมันก็เหมือนเดิมเอง ส่วนเรื่องธุรกิจที่เราทำด้วยกันเราก็มีประชุมกันบ้างอยู่เรื่อยๆ ครับ” มาร์กี้ไม่ค่อยไปหาที่บ้านแล้ว? “ไม่ค่อยเจอกันเลยดีกว่า เจอกันตามที่ทำงานมากกว่า มาร์กี้ทำงานกับวันใหม่ ผมเสร็จงานก่อนก็ตามไปเจอ ก็คุยกันปกติ” คนเสียดายเป็นคู่จิ้นกันมานาน? “ไม่หรอก ถ้าทำงานด้วยกัน เดี๋ยวคู่จิ้นก็เหมือนเดิมเอง เพราะเค้าว่าคู่จิ้นมันไม่ใช่ชีวิตส่วนตัว มันเป็นในละครที่เราทำงานด้วยกัน”


บอย รับสนิทกับ มาร์กี้ น้อยลง แจงเพราะต่างคนต่างทำงาน รับตอบไลน์ตลอดถ้าหากเล่นไลน์ ปัดมีปัญหากันเพราะมาร์กี้ทำธุรกิจกับป๊อก โต้เปล่าหนีหน้า ยังเจอกันตามงานช่องปกติ ส่วนเรื่องคู่จิ้น หากกลับมาร่วมงานกันคงได้จิ้นเหมือนเดิม ... 25 ก.พ. 2559 14:36 ไทยรัฐ