วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กีฟ ปลื้ม บูม เซอร์ไพรส์วันเกิด โบ้ยถามฝ่ายชายคบสถานะแฟนรึเปล่า?

หวานเว่อร์! หลังนักแสดงหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานใจ กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ควงกันไปสวีตที่ภูเก็ตกันสองต่อสอง เจอ กีฟ มาร่วมงาน “Vientiane Wow Fashion week 2016” ที่ศูนย์การค้าซีคอน บางแค เลยถามว่า ความรักเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ (ยิ้ม)” ล่าสุดไปเที่ยวภูเก็ตมา? “ค่ะ ก็ไปสองคนค่ะ แต่ห้องพักมีสองชั้นนะคะ” เรียกแฟนยัง? “จะบอกเป็นแฟนได้ไงเค้ายังไม่ขอเลย”

ไปสวีตกันสองคนเลยนะ? “อันนั้นคือเค้าพาไปเซอร์ไพรส์วันเกิดค่ะ” มีทำรูปหัวใจบนเตียงด้วย? “ใช่ ให้แม่บ้านเข้าไปทำ เป็นรูปดอกไม้น่ารักมากเลย เป็นคนแบบดูไม่น่าจะเป็นคนใส่ใจรายละเอียดอะไรขนาดนี้ ด้วยความที่เค้าเป็นผู้ชายด้วย แต่เค้าสนใจทุกดีเทลจริงๆค่ะ” วันเกิดมีทำอะไรพิเศษบ้าง? “มีนวดค่ะ เค้าซื้อคอร์สนวดที่โรงแรมนั้นให้ ชอบมาก แล้วก็มีทานข้าวตอนเย็น”

ของขวัญมีมั้ย? “ไม่มี แค่นี้ก็เยอะแล้วนะ” แบบนี้สถานะยังไม่ชัดเจนเหรอ? “สำหรับกีฟก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดอยู่ดี ของแบบนี้ก็ต้องรอผู้ชายมาขอ เกิดอยู่ๆเราบอกไปเป็นแล้ว แต่ผู้ชายบอกยังก็ดูน่าเกลียด” ให้เค้ากี่เปอร์เซ็นต์แล้วตอนนี้? “ให้เต็มร้อยแล้วค่ะ” รอให้เค้าพูดก่อน? “ก็เค้าเป็นผู้ชายให้เค้าก้าวนำไป ถ้าเค้าอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ เนอะ ก็รอให้ทางนั้นให้ความชัดเจนค่ะ” ดูใจกันนานเท่าไหร่แล้ว? “1 ปีกว่าได้แล้วค่ะ เค้าก็ค่อนข้างเสมอต้นเสมอปลาย และมีความหวานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ”.

หวานเว่อร์! หลังนักแสดงหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานใจ กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ควงกันไปสวีตที่ภูเก็ตกันสองต่อสอง เจอ กีฟ มาร่วมงาน “Vientiane Wow Fashion week 2016” ที่ศูนย์การค้าซีคอน บางแค... 25 ก.พ. 2559 14:04 25 ก.พ. 2559 14:18 ไทยรัฐ