วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กีฟ ปลื้ม บูม เซอร์ไพรส์วันเกิด โบ้ยถามฝ่ายชายคบสถานะแฟนรึเปล่า?

หวานเว่อร์! หลังนักแสดงหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานใจ กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ควงกันไปสวีตที่ภูเก็ตกันสองต่อสอง เจอ กีฟ มาร่วมงาน “Vientiane Wow Fashion week 2016” ที่ศูนย์การค้าซีคอน บางแค เลยถามว่า ความรักเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ (ยิ้ม)” ล่าสุดไปเที่ยวภูเก็ตมา? “ค่ะ ก็ไปสองคนค่ะ แต่ห้องพักมีสองชั้นนะคะ” เรียกแฟนยัง? “จะบอกเป็นแฟนได้ไงเค้ายังไม่ขอเลย”

ไปสวีตกันสองคนเลยนะ? “อันนั้นคือเค้าพาไปเซอร์ไพรส์วันเกิดค่ะ” มีทำรูปหัวใจบนเตียงด้วย? “ใช่ ให้แม่บ้านเข้าไปทำ เป็นรูปดอกไม้น่ารักมากเลย เป็นคนแบบดูไม่น่าจะเป็นคนใส่ใจรายละเอียดอะไรขนาดนี้ ด้วยความที่เค้าเป็นผู้ชายด้วย แต่เค้าสนใจทุกดีเทลจริงๆค่ะ” วันเกิดมีทำอะไรพิเศษบ้าง? “มีนวดค่ะ เค้าซื้อคอร์สนวดที่โรงแรมนั้นให้ ชอบมาก แล้วก็มีทานข้าวตอนเย็น”

ของขวัญมีมั้ย? “ไม่มี แค่นี้ก็เยอะแล้วนะ” แบบนี้สถานะยังไม่ชัดเจนเหรอ? “สำหรับกีฟก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดอยู่ดี ของแบบนี้ก็ต้องรอผู้ชายมาขอ เกิดอยู่ๆเราบอกไปเป็นแล้ว แต่ผู้ชายบอกยังก็ดูน่าเกลียด” ให้เค้ากี่เปอร์เซ็นต์แล้วตอนนี้? “ให้เต็มร้อยแล้วค่ะ” รอให้เค้าพูดก่อน? “ก็เค้าเป็นผู้ชายให้เค้าก้าวนำไป ถ้าเค้าอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ เนอะ ก็รอให้ทางนั้นให้ความชัดเจนค่ะ” ดูใจกันนานเท่าไหร่แล้ว? “1 ปีกว่าได้แล้วค่ะ เค้าก็ค่อนข้างเสมอต้นเสมอปลาย และมีความหวานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ”.