วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวขโมยเร่ร่อน ฉกเหล็กแป๊บขายต่อ นำเงินซื้อยาบ้าเสพ

หัวขโมยเร่ร่อน ฉกเหล็กแป๊บในโกดังเก็บของใน อ.เมือง จ.ชลบุรี ยาว 6 เมตร จำนวน 8 ท่อน จนท.ตำรวจรวบทันควัน สารภาพไม่มีบ้านอยู่ ขโมยของทุกอย่างที่ขายได้ โดยร่วมกับพวกอีก 2 คน ที่หลบหนีไปได้ แลกเหล็กแป๊บ นำเงินมาซื้อยาเสพติด 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 ก.พ. ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.เชาว์ ต่ายใหญ่จีด รอง สว.สส.จับกุมนายอดิศร วรรณภักดี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 15 ต.อุ้มเป้า อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด พร้อมของกลางเหล็กแป๊บยาว 6 เมตร จำนวน 8 ท่อน และรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

หลังเข้าไปลักเหล็กแป๊บที่โกดังเก็บของ ของนายอนุสรณ์ จันทร์จิระศานส์ ไม่มีเลขที่ ติดถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี หมู่ 10 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 03.30 น. คืนที่ผ่านมา นายอดิศร รับสารภาพว่าไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งค่ำไหนนอนนั่น หาของเก่าขายและหากเจออะไรที่พอจะขโมยไปขายได้ ก็ขโมยไปขายร่วมกับเพื่อนอีก 2 คน ที่หลบหนีไป ขายได้ก็นำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพร่วมกัน เงินหมดก็หาขโมยใหม่ หลังสอบสวนได้คุมตัวส่ง พงส.สภ.เมืองชลบุรี ดำเนินคดีต่อไป.

หัวขโมยเร่ร่อน ฉกเหล็กแป๊บในโกดังเก็บของใน อ.เมือง จ.ชลบุรี ยาว 6 เมตร จำนวน 8 ท่อน จนท.ตำรวจรวบทันควัน สารภาพไม่มีบ้านอยู่ ขโมยของทุกอย่างที่ขายได้ โดยร่วมกับพวกอีก 2 คน ที่หลบหนีไปได้ แลกเหล็กแป๊บ นำเงินมาซื้อยาเสพติด 25 ก.พ. 2559 13:20 26 ก.พ. 2559 02:37 ไทยรัฐ