วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 วิธี เพิ่มความอึดแบบไม่ต้องลงทุน

โดย Playboy Thailand

เราเชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ยึดมั่นในเรื่องของการสร้างความอึดในขณะมีเซ็กซ์ เพราะมุ่งเป้าว่าจะต้องทำให้ ฝ่ายหญิงถึงฝั่งให้ได้ บวกกับความเชื่อที่ว่ายิ่งอึดฝ่ายหญิงยิ่งชอบ และแน่นอนว่าเรามีเทคนิคแบบง่ายๆ ที่คุณไม่ต้องลงทุนอะไรในการช่วยเพิ่มความอึดและยืดระยะเวลาในการมีเซ็กซ์แต่ละครั้ง

1. เล้าโลม

ยังเป็นปัจจัยหลักที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะต้องให้ความสำคัญ เพราะถ้ามองว่าระยะทางการถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิงคือเลข 10 ถ้าคุณเล้าโลมดี และจุดไฟเธอจนติด ระยะทางของการมีเซ็กซ์ อาจจะวิ่งมาถึงเลข 6 หรือ 7 เลยก็ได้ แต่นั่นหมายความว่าคุณต้องรู้จุดเสียวของเธอ เช่นเดียวกับการรู้ระยะเวลาที่เหมาะสม

2. ให้เธอคุมเกม

ท่า Women on Top ยังใช้ได้ดีเสมอ เพราะเธอจะรู้ถึงวิธีที่ทำให้เธอถึงจุดหมายได้ดีกว่า และอย่าไปซีเรียสถ้าคุณจะเป็นฝ่ายตั้งรับบ้าง

3. หายใจลึกๆ และผ่อนคลาย

การหายใจลึกๆ จะช่วยทำให้คุณผ่อนคลายและคลายความกังวลได้ แต่ก็ในระดับหนึ่งเท่านั้นนะ อย่าไปหวังพึ่งมาก

4. เปลี่ยนยุทธวิธี

การขยับเข้าออกของอวัยวะเพศชายอาจจะทำให้คุณมีสิทธิ์ไปถึงฝั่งก่อนเธอได้ ดังนั้น ถ้าคิดว่าไม่ไหว เมื่อใกล้จะถึงจุดแล้ว คุณควรรีบเปลี่ยนท่า เพื่อเป็นการพักการขยับตัวของน้องชายคุณด้วย และอีกข้อ คือ การลดการเคลื่อนตัวและหันมาใช้วิธีบดกับเบียดแทน และนั่นทำให้คลิตอริสของเธอ มีโอกาสถูกสัมผัสและกระตุ้นมากกว่า

5. เบี่ยงเบนความสนใจของคุณ

บางครั้งคุณอาจจะต้องเบนความคิดและความสนใจ ของตัวเองออกจากสิ่งที่เกิดขึ้น ณ วินาทีนั้น อาจจะลองท่องสูตรคูณ หรือนึกถึงเรื่องซีเรียสๆ อาจจะช่วยทำให้คุณยืดระยะเวลาก่อนถึงจุดสุดยอดออกไปได้อีกสักหน่อย

แต่ถ้าทั้งหมดเป็นเรื่องที่ดูแล้วยากเกินไป ผลิตภัณฑ์ยาผู้ชายที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดคือทางเลือก ที่ได้ผลดี และมีการลงทุนในด้านกำลังทรัพย์ไม่เยอะจนเกินไป

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

เราเชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ยึดมั่นในเรื่องของการสร้างความอึดในขณะมีเซ็กซ์ เพราะมุ่งเป้าว่าจะต้องทำให้ ฝ่ายหญิงถึงฝั่งให้ได้ บวกกับความเชื่อที่ว่ายิ่งอึดฝ่ายหญิงยิ่งชอบ และแน่นอนว่าเรามีเทคนิคแบบง่ายๆ 25 ก.พ. 2559 12:21 ไทยรัฐ