วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 12.00 น.

หุ้นไทยมีแนวโน้มบวก หลังจากที่ดัชนีหุ้นสหรัฐฯ แกว่งตัวปิดบวกในวันพุธ คาด รบ.จีนกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่ม/ รบ.ออสเตรเลีย ออกคำสั่งเตือน นทท.ในอินโดฯ เพิ่มความระมัดระวังสูง/ ผอ.ร.ร.คลองหลวงฯ ยืนยันย้ำชัด เรียกเคลียร์แล้วครูผู้ชาย...

จับตาหุ้นไทย! แนวโน้มปิดบวก

จับตาหุ้นไทยก่อนปิดตลาดเช้าวันนี้ (25 ก.พ.) มีแนวโน้มปิดบวก หลังจากที่ ดัชนีหุ้นสหรัฐฯ แกว่งตัวปิดบวกในวันพุธ ท่ามกลางความคาดหวังว่า รัฐบาลจีนจะเพิ่มการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อส่งเสริมตลาดที่กำลังเฉื่อยชา ขณะที่ราคาน้ำมันรีบาวด์กลับมาหลังจากร่วงหนัก

ออสเตรเลียเตือนนักท่องเที่ยวไปอินโดฯ ระวังกลุ่มก่อการร้าย!

รัฐบาลออสเตรเลียออกคำเตือนล่าสุด ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปท่องเที่ยวในอินโดนีเซีย ควรเพิ่มความระมัดระวังอย่างสูง เนื่องจากได้รับข้อมูลเมื่อเร็วๆ นี้ว่า กลุ่มก่อการร้ายอาจกำลังมีแผนการโจมตีอินโดนีเซียครั้งใหม่

ไม่ทำการบ้าน ครูฟิวส์ขาดตบหัว นร. เผยอาวุโสซี 8 จ่อเกษียณ

ผอ.ร.ร.คลองหลวงฯ ยืนยันย้ำชัดเรียกเคลียร์แล้ว ครูผู้ชายต้นเหตุคลิปตบหัวนักเรียน เป็นครูอาวุโสซี 8 จะเกษียณ ก.ย.นี้ ชี้เป็นเจตนาดีกับเด็ก เจรจาผู้ปกครองไม่ติดใจเอาความ สาเหตุไม่ใช่เรื่องเสื้อกันหนาวแต่เพราะเด็กไม่ทำการบ้าน

หุ้นไทยมีแนวโน้มบวก หลังจากที่ดัชนีหุ้นสหรัฐฯ แกว่งตัวปิดบวกในวันพุธ คาด รบ.จีนกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่ม/ รบ.ออสเตรเลีย ออกคำสั่งเตือน นทท.ในอินโดฯ เพิ่มความระมัดระวังสูง/ ผอ.ร.ร.คลองหลวงฯ ยืนยันย้ำชัด เรียกเคลียร์แล้วครูผู้ชาย... 25 ก.พ. 2559 11:45 ไทยรัฐ